Sơn Jotun trao thưởng ôtô Camry cho khách hàng

0
975

Chương trình diễn ra từ 15/10/2019 đến 15/1/2020 đã thu hút nhiều khách hàng tham gia trên toàn quốc. Theo đó, có hai khách hàng tại Hà Nội và Bình Dương đã trúng giải đặc biệt, mỗi giải một ôtô Camry. Ngoài ra, còn có 20 khách hàng trúng xe SH Mode, hàng trăm khách hàng trúng TV Samsung và điện thoại di động Samsung Galaxy cùng hơn 30.000 mũ bảo hiểm Jotun tiện dụng được trao tặng thay cho lời tri ân của doanh nghiệp với khách hàng.

Đại diện Jotun trao giải đặc biệt - ôtô Camry cho khách hàng tại nhà máy của công ty.

Đại diện Jotun trao giải đặc biệt – ôtô Camry cho khách hàng tại nhà máy của công ty.

Chương trình “Về nhà mới với Camry” đã gặt hái nhiều thành công. Jotun gia tăng nhận diện thương hiệu khi tiếp cận gần 15 triệu người trên toàn quốc với hơn 23 triệu lượt tương tác trên các phương tiện xã hội và truyền thông. Qua đó thúc đẩy doanh số bán hàng tăng cao trong dịp Tết 2020 và chiếm nhiều tình cảm từ người tiêu dùng.

“Chúng tôi cảm kích sự tin tưởng của khách hàng và hy vọng trong thời gian tới sẽ tiếp tục đồng hành cùng người tiêu dùng trong nhiều chương trình hấp dẫn khác”, ông Jon Bigseth – Tổng giám đốc của Jotun Việt Nam chia sẻ.

polyad

Khách hàng nhận biểu trưng cho giải trúng xe SH Mode.

Chương trình khuyến mãi triển khai trên toàn quốc. Với mỗi hóa đơn cho các sản phẩm Jotashield và Majestic của Jotun trị giá 8 triệu đồng, khách hàng nhận một phiếu cào may mắn để có cơ hội trúng các giải thưởng giá trị.

Minh Anh