Lộc Phúc Fine Jewelry muốn nâng tầm trang sức Việt

0
82

Ông Lê Ngọc Ấn, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Vàng bạc Đá quý Lộc Phúc cho biết, sự kiện khai trương tòa nhà kim hoàn Lộc Phúc Fine Jewelry quy mô đầu tư hơn 2 triệu USD tại Hà Nội vào tháng 12/2019 đánh dấu bước tiến mới trên hành trình mở rộng chuỗi showroom trang sức cao cấp trên toàn quốc.

– Điều gì tạo sự khác biệt của trang sức tại Lộc Phúc Fine Jewelry trên thị trường thưa ông?

– Ở Lộc Phúc Fine Jewelry, ngay từ khi ra đời, chúng tôi xác định hướng trở thành nhà tiên phong trên con đường đưa trang sức cao cấp theo chuẩn quốc tế về với người tiêu dùng Việt Nam.

Khác biệt lớn nhất ở đây là sự bắt nhịp xu hướng trang sức thời trang thế giới. Tất cả những thiết kế trang sức ra đời đều đạt đến sự hoàn hảo và tinh xảo. Trang sức Lộc Phúc phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, hướng đến sự trẻ trung, hiện đại và thanh lịch. Để các thiết kế mang đậm hơi thở đương đại, theo xu hướng mới của thị trường, đội ngũ thiết kế tại Lộc Phúc luôn không ngừng trau dồi kiến thức và kinh nghiệm để chinh phục khách hàng, dù là khách hàng khó tính nhất.

polyad

Ông Lê Ngọc Ấn, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Vàng bạc Đá quý Lộc Phúc.

– Theo ông khách hàng chọn và gắn bó với trang sức của Lộc Phúc vì điều gì?

– Chúng tôi luôn đặt tâm huyết vào từng sản phẩm, thấu hiểu được thiết kế của chính mình và tâm lý của khách hàng. Hiện nay, khách hàng chọn mua trang sức không đơn thuần là một món tài sản, mà hơn thế, đó còn là hiện thân của kỷ niệm và cảm xúc. Thế nên, người chế tác phải thấu hiểu được tâm lý ấy để tạo ra thiết kế trang sức đa dạng trong chủ đề, đủ khả năng thuyết phục được khách hàng.

Tại Lộc Phúc, chất lượng sản phẩm luôn được quan tâm hàng đầu, mỗi thiết kế trang sức ra đời đều được tinh chọn từ nguồn chất liệu thượng hạng, đá quý và kim cương thiên nhiên đạt chuẩn kiểm định quốc tế GIA. Chúng tôi tích cực cập nhật những công nghệ chế tác hiện đại trên thế giới, để ứng dụng vào quy trình sản xuất trên nền chất liệu nhập khẩu cao cấp.

Trang sức ngày nay đại diện cho tình cảm, cảm xúc và địa vị của chúng ta trong xã hội. Thế nên, việc lựa chọn thiết kế trang sức phù hợp thật sự là một điều không đơn giản. Ngoài yếu tố chất lượng được ưu tiên hàng đầu, khách hàng quan tâm đến những giá trị vô hình mà trang sức mang lại.

Để Lộc Phúc có thể trở thành sự lựa chọn của khách hàng, mỗi thiết kế trang sức hay bộ sưu tập của chúng tôi đều mang những nguồn cảm hứng và ý nghĩa riêng biệt như một tác phẩm nghệ thuật, chứa đựng tâm huyết của thợ kim hoàn và sự sáng tạo của người thiết kế. Đây cũng chính là một nét mới trong kinh doanh trang sức tại thị trường Việt Nam mà Lộc Phúc đang theo đuổi.

polyad

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm và chuyên nghiệp

Ngoài ra, khi chọn mua trang sức, khách hàng quan tâm đến thương hiệu của thiết kế trang sức, một doanh nghiệp có tầm cỡ và uy tín sẽ đủ điều kiện để đảm bảo quyền lợi của khách hàng về sau trong việc bảo dưỡng, chăm sóc hay thu đổi sản phẩm. Vì một khi lòng tin được xây dựng thì những giá trị về sau mới ngày một bền vững và phát triển hơn nữa.

Bên cạnh đó, yếu tố về dịch vụ chăm sóc khách hàng và chế độ thu đổi minh bạch cũng là những điều cần hết sức lưu tâm dành cho quý khách hàng. Sự chăm sóc tận tình, chu đáo trong tư vấn cũng như tính rõ ràng minh bạch trong giao dịch, thu đổi sản phẩm sẽ tạo được tâm lý hài lòng và an tâm tuyệt đối cho khách hàng khi chọn mua trang sức. Đây chắc chắn là điều mà khách hàng có thể cảm nhận được khi đến tham quan và mua sắm trang sức tại hệ thống Lộc Phúc Fine Jewelry.

– Ông có nói đến yếu tố cảm xúc, vậy cụ thể là gì thưa ông?

– Lộc Phúc Fine Jewelry nhận thấy “ngôn ngữ của trang sức” là một trong những phương thức để cho con người cảm nhận được chính mình. Tự họ sẽ phát hiện ra những khát vọng ẩn sâu bên trong tiềm thức và niềm yêu thích, say mê của bản thân từ các thiết kế trang sức đi cùng những viên đá quý thuần khiết bậc nhất trong tự nhiên.

Bên cạnh đó, với đa dạng các dòng trang sức hội tụ nhiều chủ đề khác nhau, đủ sức hòa nhịp cùng “cơn lốc” xu hướng trang sức thời trang trên toàn thế giới, Lộc Phúc mở ra cơ hội cho khách hàng tự tin thể hiện đẳng cấp và phong thái của bản thân, tự do lựa chọn và bộc lộ cá tính riêng biệt qua từng thiết kế trang sức. Khi đó, tất cả những cảm xúc đều sẽ được truyền tải một cách tinh tế, trở thành người bạn đồng hành trong từng khoảnh khắc đáng nhớ của cuộc sống nhiều màu sắc này.

polyad

Thiết kế trang sức tại Lộc Phúc Fine Jewelry đạt đến độ tinh xảo trong từng đường nét.

– Đội ngũ nhân viên bán hàng của Lộc Phúc có thể hiểu và cảm nhận được cảm xúc đó như thế nào để tư vấn khách hàng?

– Trên định hướng trở thành một trong những điểm đến trang sức chất lượng tại Việt Nam, Lộc Phúc chú trọng rất nhiều vào yếu tố nhân sự, chúng tôi luôn xem nhân viên là tài sản, là “vũ khí” để cạnh tranh với các thương hiệu khác trong và ngoài nước. Chính vì thế, Lộc Phúc rất nghiêm túc trong việc tuyển chọn và đào tạo đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp trong cung cách và sở hữu nền tảng kiến thức chuyên môn vững vàng, đạt tiêu chuẩn dịch vụ bán hàng 5 sao để phục vụ khách hàng.

Với tinh thần trở thành những chuyên gia về trang sức đáng tin cậy cho khách hàng. Chúng tôi chủ động tư vấn và trò chuyện với khách hàng như những người bạn để tìm ra thiết kế trang sức phù hợp với ngoại hình, tính cách và cảm xúc của từng khách hàng. Tạo được tâm lý thoải mái, thân thiện và nhiệt tình trong quá trình tư vấn, đó là một vấn đề vô cùng quan trọng trong bán hàng tại Lộc Phúc.

Lộc Phúc hy vọng đem đến cơ hội sở hữu trang sức cao cấp, chất lượng quốc tế với chi phí ưu việt dành cho khách hàng tại Việt Nam. Nếu như trước kia, để sở hữu những món trang sức đẳng cấp bạn phải ra nước ngoài thì hiện tại Lộc Phúc Fine Jewelry tự tin có thể làm cho khách hàng thỏa mãn với những thiết kế của chính mình.

Chúng tôi còn chú trọng vào các chương trình ưu đãi đặc biệt và dịch vụ chăm sóc khách hàng diễn ra hằng tháng. Doanh nghiệp liên tục đẩy mạnh hợp tác với hệ thống các đối tác như nhà hàng, khách sạn và spa cao cấp để đem đến những trải nghiệm đặc biệt dành riêng cho khách hàng thân thiết của Lộc Phúc, bày tỏ sự quan tâm và hy vọng gắn kết dài lâu với khách hàng. Đó cũng là một trong những định hướng phát triển bền vững và là mong đợi lớn nhất của chúng tôi. Với bốn hạng mức thẻ thành viên là bạc (Silver), vàng (Gold), bạch kim (Platinum), kim cương (Diamond) cùng rất nhiều ưu đãi và quyền lợi, Lộc Phúc Fine Jewelry mong được đồng hành cùng khách hàng trên con đường khẳng định đẳng cấp qua trang sức cao cấp.

(Nguồn: Lộc Phúc Fine Jewelry)