4 điểm cộng của máy hút bụi Panasonic

0
967

Công nghệ gió xoáy cực đại

Máy hút bụi Panasonic có lực hút cực mạnh nhờ công nghệ mega cyclone (gió xoáy cực đại) từ Nhật Bản với công suất 2.100W.

Với các loại máy thông thường, khí xả của dòng khí xoáy đi qua khoang chứa bụi, làm giảm công suất hút khi bụi tích tụ nhiều. Tuy nhiên, máy hút bụi Panasonic được thiết kế với khả năng tách, đẩy bụi vào khoang chứa riêng, giảm thiểu việc bụi bám vào bộ lọc, gây tắc nghẽn và giảm hiệu suất của máy.

Bên cạnh đó, máy hút bụi Panasonic có lưới lọc bằng thép không gỉ, thiết kế với cấu trúc lỗ nghiêng, khiến bụi khó lọt vào trong. Vì vậy, bụi không thể xâm nhập vào bộ lọc, giúp máy duy trì được công suất hút mạnh.

polyad

Máy hút bụi gió xoáy cực đại Panasonic hỗ trợ người dùng dọn dẹp nhà cửa.

Khí thải an toàn

Nếu như máy hút bụi thông thường có 6 lớp lọc bụi thì máy hút bụi gió xoáy cực đại Panasonic được trang bị 8 lớp lọc bụi. Trong đó, bộ lọc kháng khuẩn HEPA kép gồm bộ lọc chính và bộ lọc khí thải với hai lớp PTFE và PET, giúp loại bỏ các hạt bụi nhỏ để thổi ra luồng khí thải sạch, giảm tác nhân gây dị ứng và vi khuẩn. Đây cũng là một dòng máy hút bụi được đánh giá cao về khả năng lọc bụi với mức thất thoát khí thấp và dễ dàng tách bụi.

Máy tích hợp công nghệ gió xoáy cực đại từ Nhật Bản duy trì sức hút mạnh mẽ, bền bỉ.

Máy tích hợp công nghệ gió xoáy cực đại từ Nhật Bản duy trì sức hút mạnh mẽ, bền bỉ.

Khả năng hút linh hoạt

Panasonic nghiên cứu và thiết kế nhiều đầu hút sẵn có để loại máy này có khả năng hút tốt hơn. Đây cũng là sản phẩm sở hữu đầu đa góc cạnh, thiết kế nắp đậy tự động mở giúp làm sạch bụi tại các vị trí như góc hẹp hay khe tường.

Công việc làm sạch đệm cũng trở nên dễ dàng hơn nhờ đầu hút đệm với ống con lăn kép kháng khuẩn kết hợp cùng đầu chải bụi, lấy đi mạt bụi và chất gây dị ứng ẩn trong đệm. Máy Panasonic còn có tính năng cảm biến để phát hiện ra các hạt bụi siêu nhỏ dưới 70µm.

Thiết kế tiện dụng

Máy hút bụi Panasonic nặng 5,1kg, dây diện dài 5m giúp người dùng có thể dễ dàng di chuyển và sử dụng ở xa nguồn điện.

Bên cạnh đó, tay cầm có thiết kế công thái học có thể gắn đầu chải bụi và đầu hút bụi khe, giúp tiết kiệm thời gian khi cần thay đầu hút. Ống hút bụi bằng crom chất lượng cao, dễ dàng kéo dài để tiếp cận nhiều vị trí hút và bánh xe mềm giúp việc di chuyển dễ dàng, không tạo âm thanh khó chịu hay gây xước sàn.

Nguyễn Lê