Vedan trao 1.000 suất quà Tết cho hộ nghèo

0
90

Vedan Việt Nam mới triển khai chương trình “Xuân sum vầy, Tết trọn yêu thương”. Đại diện doanh nghiệp cho biết đây là năm thứ 8 công ty thực hiện chương trình với kỳ vọng mỗi phần quà sẽ mang đến cái Tết đầm ấm cho bà con.

Theo đó, chương trình có đồng hành của Hội Chữ thập đỏ, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Long Thành (Đồng Nai). Doanh nghiệp trao 1.000 phần quà Tết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại các xã Tân Hiệp, Tam An, Cẩm Đường, Bình Sơn, Phước Bình, Phước Thái (Đồng Nai) và phường Mỹ Xuân (thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu) vào 14-16/1. Mỗi phần quà gồm tiền mặt và các nhu yếu phẩm như gạo, dầu ăn, bột ngọt Vedan.

Ông Hsieh Jau Hwang - Trưởng sách lược Vedan Việt Nam (đứng thứ 4 từ trái qua) trao quà Tết cho bà con xã Phước Thái (Long Thành, Đồng Nai).

Ông Hsieh Jau Hwang (đứng thứ 4 từ trái qua) – Trưởng sách lược Vedan Việt Nam trao quà Tết cho bà con xã Phước Thái (Long Thành, Đồng Nai).

Ông Hsieh Jau Hwang, Trưởng sách lược Vedan Việt Nam chia sẻ: “Niềm hạnh phúc của người dân khi nhận được quà Tết là động lực cho chúng tôi thực hiện chương trình này suốt 8 năm qua. Chúng tôi mong muốn mang đến những bữa ăn giản dị, đầm ấm, đậm vị Tết cho bà con”.

Ông Hsieh Jau Hwang (vest đen) trao quà Tết cho bà con xã Phước Thái (Đồng Nai).

Ông Hsieh Jau Hwang (vest đen) trao quà Tết cho bà con xã Phước Thái (Đồng Nai).

Theo vị đại diện nhãn hàng, trao tặng quà Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động thường niên của Vedan. Với phương châm “Phát triển từ xã hội, cống hiến cho xã hội”, doanh nghiệp nỗ lực triển khai nhiều hoạt động xã hội có ý nghĩa thiết thực khác cho cộng đồng. “Chúng tôi kỳ vọng sẽ chung tay góp sức cải thiện cuộc sống của người dân Việt Nam trong tương lai”, vị đại diện nhấn mạnh.

Một người dân xã Phước Thái (Đồng Nai) nhận quà Tết từ Vedan.

Một người dân xã Phước Thái (Đồng Nai) nhận quà Tết từ Vedan.

Trước đó, Vedan Việt Nam phối hợp cùng Báo Phụ nữ TP HCM trao tặng các phần quà Tết cho trẻ em nghèo, phụ nữ nghèo không có điều kiện về quê ăn Tết và các nữ lao động nhập cư trên địa bàn TP HCM.

(Nguồn: Vedan Việt Nam)