Thực phẩm và đồ uống dịp Tết

0
926

Tết Nguyên đán là dịp để mọi người đoàn tụ với gia đình, trở về quê hương, có cơ hội ngồi ôn lại việc cũ, làm mới nhà cửa, dọn dẹp, sơn, trang trí lại nhà cửa… Bên cạnh đó, việc mua sắm thực phẩm là điều không thể bỏ qua. trong mỗi gia đình.

Trà xanh C2

Trà xanh C2 món đồ uống tiện lợi, hương vị dễ uống, chiết xuất từ trà xanh cao nguyên Việt Nam, chế biến, đóng chai trong cùng một ngày nên vị tươi nguyên. Sản phẩm có vị táo, chanh.

Trà C2.

Trà C2 và nước tăng lực Rồng Đỏ.

Nước tăng lực Rồng Đỏ

Không phải vô cớ mà con rồng thường được nhắc đến trong dịp Tết. Sự mạnh mẽ của rồng, màu đỏ của sản phẩm Rồng Đỏ sẽ mang đến màu sắc và khí thế cho năm mới, biểu tượng sự thịnh vượng, may mắn cho gia chủ trên mỗi bàn ăn.

Bộ sản phẩm bánh kẹo Cream-O và Dynamite

Kẹo, bánh là những sản phẩm không thể thiếu vào dịp Tết. Trong số các loại bánh kẹo trên thị trường, kẹo Dynamite Big Bang là gợi ý cho người tiêu dùng. Sản phẩm với công thức hương sô-cô-la bên ngoài kết hợp nhân bạc. Bên cạnh đó, nhiều hương vị và màu sắc khác nhau của kẹo sẽ tô điểm cho ngày Tết thêm màu sắc vui tươi.

Cream-O

Bánh Cream-O.

Sản phẩm bánh Cream-O với hương vị sô-cô-la và vani mang đến hương vị thơm ngon cho mùa Tết 2020. Thiết kế hộp thiếc màu đỏ thích hợp để trang trí mà có thể làm quà tặng ý nghĩa.

Snack bắp Puff Corn

Snack bắp Puff Corn với độ giòn, món ăn vặt thích hợp cho những dịp quây quần bên nhau. Ăn snack, thưởng thức một bộ phim tại nhà dịp Tết là gợi ý thiết thực.

kẹo Dynamite Big Bang là cùng Snack bắp Puff Corn

kẹo Dynamite Big Bang, Snack bắp Puff Corn.

Những sản phẩm trên có tại URC, một trong những hãng kinh doanh nước giải khát đóng chai bánh kẹo hàng đầu Đông Nam Á. Các mặt hàng sản xuất trên thiết bị hiện đại, nhập khẩu từ Italya, Đức, thường xuyên bảo trì định kỳ trước khi sản xuất.

Lê Nguyễn