Nam A Bank mang ‘Tết yêu thương’ đến với người nghèo

0
957

Năm nay, “Tết yêu thương” được ngân hàng thực hiện tại Lâm Đồng và Tây Ninh. Chương trình tập trung vào lĩnh vực giáo dục, đặc biệt là các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật ở các mái ấm, nhà mở nhằm gieo niềm tin, hoài bão về cuộc sống. Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân, Á hậu Kim Duyên và Á hậu Thúy Vân đồng hành cùng chương trình.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 trao quà cho các em nhỏ Làng Hòa Bình (tỉnh Tây Ninh)

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 trao quà cho các em nhỏ Làng Hòa Bình (tỉnh Tây Ninh)

Ngày 4- 5/1, hành trình “Tết yêu thương” đến với hơn 100 hộ gia đình đồng bào dân tộc thiểu số thuộc phường B’Lao (thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng) có hoàn cảnh khó khăn và hơn 130 em ở Trung tâm Khiếm thính Lâm Đồng (TP Đà Lạt). Tại đây, chương trình trao tặng bao lì xì tết và nhu yếu phẩm với tổng giá trị hơn 115 triệu đồng.

Trong ngày 13/1, “Tết yêu thương” của Nam A Bank lần lượt đến với các em nhỏ ở Làng Hòa Bình (Tây Ninh) và Trung tâm Nuôi dạy trẻ khiếm thị Tây Ninh (huyện Hòa Thành). 120 bao lì xì tết và nhu yếu phẩm với tổng giá trị hơn 100 triệu đồng được chương trình trao tận tay các em nhỏ.

“Tết yêu thương” là hành trình được Nam A Bank tổ chức thường niên từ nhiều năm nay. Hành trình đã chia sẻ Tết ấm, Tết vui đến đông đảo bà con nghèo trên khắp mọi miền Đất nước.

Với mong muốn tiếp tục mang một mùa xuân ấm áp đến với những hoàn cảnh kém may mắn, Nam A Bank hiện đang triển khai “Tết yêu thương” 2020 tại nhiều tỉnh thành.

Nam A Bank tiếp tục hành trình Tết yêu thương

Hành trình “Tết yêu thương” của Nam A Bank tại Trung tâm khiếm thính Lâm Đồng (Đà Lạt)

Ngoài ra, hành trình “Tết yêu thương” của Nam A Bank còn phối hợp với một số đơn vị khác trao 280 phần quà cho các hộ nghèo tại xã Thạnh Lợi (huyện Bến Lức) và xã Bình Hòa Nam (huyện Đức Huệ, tỉnh Long An).

Bên cạnh những phần quà có ý nghĩa thiết thực, hành trình “Tết yêu thương” còn tổ chức nhiều hoạt động vui chơi như ca hát, trình diễn thời trang, nấu ăn. Các hoạt động góp phần tiếp thêm nghị lực, giúp các em nhỏ và những gia đình hoàn cảnh khó khăn thêm niềm vui vào cuộc sống, sưởi ấm trái tim trong những ngày Tết cận kề.

Chương trình tổ chức nhiều hoạt động vui chơi cho trẻ em

Chương trình tổ chức nhiều hoạt động vui chơi cho trẻ em

Ông Trần Khải Hoàn – Phó tổng giám đốc thường trực cho biết, hành trình là tình cảm, tấm lòng của cán bộ nhân viên Nam A Bank với mong muốn mang đến một mùa xuân ấm áp, đầy đủ cho những hoàn cảnh kém may mắn. Với những hoạt động bổ ích, tích cực cho các em nhỏ mồ côi, không nơi nương tựa, chương trình được kỳ vọng góp phần tiếp thêm động lực để các em vươn lên trong cuộc sống.

Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân hy vọng sẽ ngày càng có nhiều doanh nghiệp, tổ chức thực hiện các chương trình ý nghĩa nhân dịp Tết. “Đồng hành cùng Nam A Bank trong suốt thời gian qua, Vân thật sự xúc động khi ngân hàng thường xuyên triển khai các hoạt động lan tỏa giá trị yêu thương đến cộng đồng, đặc biệt là những chương trình hướng đến tầm nhìn xa về giáo dục và môi trường”, Hoa hậu Khánh Vân nói.

Trước đó, Nam A Bank đồng hành cùng Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 trao quà tặng cho trẻ em Mái ấm Hy vọng (tỉnh Khánh Hòa); ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện cùng Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM.

Quang Thái