Kiện mẹ vì bỏ rơi mình từ nhỏ

0
89

Anh Srikant Sabnis, 40 tuổi, một nghệ sĩ trang điểm ở Ấn Độ bị mẹ bỏ rơi trên chuyến tàu xa lạ khi mới hai tuổi.

Mẹ của anh, bà Aarti Mhaskar kết hôn với cha anh vào năm 1979, sống ở Pure, bang Maharashtra. Là một phụ nữ trẻ đầy tham vọng, tháng 9/1981 Aarti đưa theo con trai trên chuyến tàu đến Mumbai, với giấc mơ dấn thân vào điện ảnh Bollywood.

Đường sắt Mumbai, Ấn Độ. Ảnh: India.

Đường sắt Mumbai, Ấn Độ. Ảnh: India.

Nhưng trên chuyến tàu đó, bà biến mất. Cậu bé 2 tuổi òa khóc, sau đó được nhân viên đường sắt phát hiện và đưa tới trại trẻ mồ côi. Vì sự ruồng bỏ của mẹ, Srikant Sabnis đã trải qua tuổi thơ đau khổ, phải sống như một người ăn xin.

Mãi tới năm 1986, Srikant Sabnis được nhận nuôi. Bấy nhiêu năm qua, Srikant Sabnis luôn muốn tìm lại mẹ. Mãi tới năm 2018, anh mới biết danh tính mẹ ruột. Sau khi bỏ rơi con, bà kết hôn với người khác và có những đứa con.

Khi Srikant liên lạc, người mẹ thừa nhận anh thực sự là con trai mình nhưng phải bỏ rơi vì “hoàn cảnh”. Srikant sau đó đã gặp mẹ và người chồng thứ hai nhưng hai người này yêu cầu Srikant không tiết lộ mối quan hệ với các con của họ và không được làm phiền cuộc sống bình yên của gia đình họ.

Bao mong ước được gặp lại mẹ vỡ vụn trước đề nghị này. Srikant tức giận, quyết định khởi kiện mẹ. Mới đây anh yêu cầu mẹ thừa nhận mối quan hệ mẹ con và giải thích lý do tại sao bỏ rơi mình, đồng thời đòi bồi thường 212.000 đôla vì những tổn thương tinh thần.

Bảo Nhiên (Theo India)