Jetstar tung 2 triệu vé giá từ 2.020 đồng đêm Giao thừa

0
63

Nhân dịp năm mới, Jetstar Pacific cho biết sẽ tung 2.020.000 vé máy bay giá từ 2.020 đồng vào đúng đêm Giao thừa, cùng nhiều ưu đãi cho toàn bộ các chuyến bay. Khuyến mại áp dụng cho các chặng nội địa tháng từ 3 đến tháng 10 của hãng.

Ngoài vé rẻ, Jetstar Pacific còn dành nhiều ưu đãi cho runner, người thân và du khách đến Huế dự giải chạy.

Ngoài vé rẻ, Jetstar Pacific còn dành nhiều hỗ trợ cho runner, người thân và du khách đến Huế dự giải chạy.

Đại diện Jetstar cho biết, đợt khuyến mại lớn đầu tiên trong năm mới Canh Tý là cơ hội săn vé rẻ cho những tín đồ du lịch. Trong đó, một số điểm đến “hot” về du lịch trong năm 2020 như Huế, Đà Nẵng sẽ có số lượng vé ưu đãi lớn.

“Đặc biệt, giải chạy VnExpress Marathon sẽ diễn ra tại Huế vào 5/4/2020, trùng dịp với Festival Huế và ngày Giỗ Tổ Hùng Vương. Chúng tôi lên kế hoạch tăng cường số chuyến, các chuyến bay riêng và ưu đãi trực tiếp vào giá vé cho vận động viên, du khách đến với Huế đi nghỉ và tham dự các sự kiện dịp này”, đại diện Jetstar chia sẻ.

Chương trình ưu đãi kéo dài đến ngày 30/1.

Chương trình ưu đãi kéo dài đến ngày 30/1.

Jetstar Pacific là đối tác chiến lược của VnExpress Marathon. Với sự đồng hành của hãng hàng không, các runner có thể tận hưởng nhiều ưu đãi khi di chuyển đến Huế tham dự giải chạy.

“Đợt ưu đãi này không chỉ giúp khách hàng lên kế hoạch từ trước mua vé giá rẻ mà còn giúp các vận động viên VnExpress Marathon dễ dàng hơn trong việc di chuyển và tập trung luyện tập”, đại diện hãng nói.

Thành Dương