Thông tin mới nhất về clip cô giáo dạy múa tát học sinh ở Hậu Giang

0
92

Đó là một trong những nội dung trong báo cáo của Phòng GD&ĐT Thị xã Long Mỹ (Hậu Giang) về clip xuất hiện trên mạng gây xôn xao dư luận về việc cô giáo dạy múa tát học sinh.

Hình ảnh clip ghi lại hành động của cô giáo được cho là cô đã tát vào mặt học sinh (ảnh cắt từ clip).

Cụ thể, sau khi sự việc xảy ra, Phòng GD&ĐT Thị xã Long Mỹ đã tiến hành đến Trường Mẫu giáo Họa Mi xác minh, nắm tình hình vào lúc 10 giờ, ngày 17/1/2020.

Kết quả xác minh, cô P.T.H.N, giáo viên trực tiếp hướng dẫn trẻ tập múa cho biết: Trong lúc tập múa, bé N.K.Q không tập trung tập múa, nên cô N. chạy lại nhắc nhở chạm nhẹ tay vào mặt bé (không phải đánh) và khi đó có phụ huynh (cha và mẹ) của bé đang đứng xem tập múa.

Ý kiến của phụ huynh (cha bé N.K.Q) xác nhận: cô N. chỉ nhắc nhở cháu tập trung múa chứ không phải đánh cháu và hàng ngày cô N. rất thương cháu.

Về phía Phòng GD&ĐT Thị xã Long Mỹ xét thấy hình ảnh trên clip là hiểu nhầm cô giáo đánh bé, chứ thật sự không phải đánh bé.

Trước đó, Infonet đã đưa tin về đoạn video ghi lại cảnh các em học sinh mầm non Họa Mi (thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang) đang tập dượt một tiết mục văn nghệ. Bất ngờ một phụ nữ (được cho là giáo viên) chạy vào và tát mặt một em học sinh, đồng thời điều chỉnh các em lại cho ngay hàng.

Đoạn video sau khi lan truyền, gây dư luận xôn xao. Trong đó, nhiều người bày tỏ thái độ bức xúc.

TIN LIÊN QUAN

Thực hư clip cô giáo dạy múa tát học sinh ở Hậu Giang

Cho nghỉ việc cô giáo mầm non đánh trẻ tại trường mầm non Ecokids

Hoàng Thanh
Từ khóa: thị xã Long Đình tỉnh Hậu Giang cô giáo dạy múa tát học sinh cô giáo tát học sinh