Home Kinh tế Kinh doanh Khu du lịch Suối Tiên ưu đãi lớn dịp Tết

Khu du lịch Suối Tiên ưu đãi lớn dịp Tết

Đại diện Du lịch Văn hóa Suối Tiên cho biết, đơn vị tổ chức chương trình “Mua vé trúng vàng, ngập tràn tài lộc” dành cho du khách khi mua vé vào cổng cho người lớn.

Theo đó, Suối Tiên sẽ trao 100 giải nhất, mỗi giải 2 chỉ vàng 9999; 200 giải nhì, mỗi giải 1 chỉ vàng 9999; 700 giải ba, mỗi giải 1 cặp vé cổng và combo 15 trò chơi cho người lớn; 1.000 giải tư, mỗi giải 1 bao lì xì may mắn. Tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 2 tỷ đồng.

Suối Tiên đã trang trí nhiều loại hoa tại khu vực Kỳ hoa thượng uyển cung.

Suối Tiên đã trang trí nhiều loại hoa tại khu vực “Kỳ hoa thượng uyển cung”.

“Các công trình 3D độc đáo tại Suối Tiên đã chuẩn bị sẵn sàng đón du khách. Với tông đỏ, vàng chủ đạo, chúng tôi muốn gửi lời chúc may mắn, tài lộc đến du khách trong năm mới”, vị đại diện chia sẻ.

Đơn vị sẽ ra mắt công trình Diên Niên Bửu Phước Dinh dịp này. Du khách có thể hóa thân thành nhà khảo cổ học tài ba, khám phá bí ẩn tại “Đường hầm xuyên lòng đất” với mê cung phép thuật trong kim tự tháp cổ đại, hoặc khởi đầu năm mới “bách phát bách trúng” với trò chơi “Xạ tiễn thần công”.

Bên cạnh đó, “Kỳ hoa thượng uyển cung” trở thành “thiên đường” hoa xuân khoe sắc cho du khách thưởng ngoạn. “Quá khứ vị lai cung” quy tụ các vĩ nhân tài hoa thế giới cũng là khu vực thú vị cho những du khách muốn hoài niệm và khám phá các giá trị xưa.

Các du khách tham quan khu vực Quá khứ vị lai cung.

Các du khách tham quan khu vực “Quá khứ vị lai cung”.

Du khách sẽ được nạp đầy năng lượng với các trò chơi cảm giác mạnh đẳng cấp như: Đĩa bay hành tinh lạ; Vòng xoay vũ trụ; Tàu lượn siêu tốc; Lâu đài pháp thuật; Cổ Loa thành; Kỳ lân cung…

Tại khu vực biển Tiên Đồng – Ngọc Nữ, du khách sẽ được khám phá “ốc đảo đại dương” với tổ hợp 30 trò chơi liên hoàn dưới nước hiện đại.

Các du khách trải nghiệm cảm giác mạnh với tàu lượn siêu tốc.

Các du khách trải nghiệm cảm giác mạnh với tàu lượn siêu tốc.

Trong những ngày đầu năm mới, du khách muốn cầu mong những điều tốt đẹp cho gia đình có thể đến các công trình tâm linh tại đây như Long hoa thiên bảo, Thiên thủ thiên nhãn, Phật địa mẫu.

Những ai muốn khám phá “châu Âu giữa lòng Sài Gòn” có thể tham quan “Lâu đài tuyết”, trải nghiệm cái lạnh âm 5 độ C.

Suối Tiên cũng dành nhiều khu vực trò chơi cho các du khách nhí như thế giới thần tiên “Vương quốc thiên tài tương lai” hay vương quốc của 25.000 “cư dân” cá sấu.

Các du khách nhí khám phá lâu đài tuyết tại Suối Tiên.

Các du khách nhí khám phá lâu đài tuyết tại Suối Tiên.

Ngoài ra, du khách sẽ được tận hưởng các hoạt động nghệ thuật đặc sắc như chương trình diễu hành “Canh Tý vạn kim”; hoạt cảnh dân gian “Tam đa Phúc Lộc Thọ”; chương trình ca nhạc quy tụ các ca sĩ nổi tiếng; sân khấu hóa “Sơn Tinh đại chiến Thủy Tinh”; giao lưu cùng Công chúa Hoa Tiên, tứ linh, nhân tượng Phúc Lộc Thọ; “Tinh hoa Tết Á đông”.

Đơn vị còn thiết kế khu làng nghề nghệ thuật, đưa du khách tìm về không gian Tết cổ truyền đậm văn hóa Việt.

polyad

Một hoạt cảnh trong lễ diễu hành “Canh Tý vạn kim”.

Vào ngày 2/2 (mùng 9 Tết), Suối Tiên sẽ tổ chức lễ vía “Ngũ Hành Thánh Mẫu Nương Nương” với lễ Tiên Thường, Sao Hội, Túc Yết… nhằm cầu chúc quốc thái dân an, ấm no, hạnh phúc.

Một nghi thức trong lễ vía Ngũ Hành Thánh Mẫu Nương Nương

Một nghi thức trong lễ vía “Ngũ Hành Thánh Mẫu Nương Nương”.

Vị đại diện kỳ vọng, du khách đến với Suối Tiên sẽ được thưởng thức những “món ăn tinh thần” độc đáo cùng gia đình, người thân trong dịp Tết đến Xuân về.

(Nguồn: Khu Du lịch Văn hóa Suối Tiên)

Khu Du lịch Văn hóa Suối Tiên

Địa chỉ: 120 xa lộ Hà Nội, phường Tân Phú, quận 9, TP HCM

Hotline: 1900 636 787

Thông tin chi tiết xem tại đây

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments