Home Thời sự Thế giới Cha Meghan nói con gái 'làm mất giá' hoàng gia Anh

Cha Meghan nói con gái ‘làm mất giá’ hoàng gia Anh

Trong một bộ phim tài liệu do kênh Channel 5 phát ngày 19/1, Thomas Markle cho biết Meghan đã vứt đi “ước mơ của mọi cô gái”. “Chuyện này gây thất vọng bởi con bé thực tế đã có được mơ ước của mọi cô gái. Mọi cô gái trẻ đều mong muốn trở thành công chúa. Meghan có điều đó nhưng lại vứt bỏ. Giống như con bé vứt bỏ nó vì tiền”, ông nói.

Cuộc phỏng vấn được ghi hình sau khi Harry – Meghan thông báo sẽ rút khỏi các nghĩa vụ hoàng gia. Channel 5 mới công bố một phần cuộc phỏng vấn và cho hay bộ phim tài liệu đầy đủ sẽ được phát sóng “trong những tuần tới”.

Thomas Markle trong một cuộc phỏng vấn hồi năm 2018. Ảnh: Reuters.

Thomas Markle trong một cuộc phỏng vấn hồi năm 2018. Ảnh: Reuters.

Thomas Markle cho rằng kể từ thời điểm Meghan kết hôn với Hoàng tử Harry vào tháng 5/2018, họ có nghĩa vụ “là một phần của hoàng gia và đại diện cho hoàng gia”.

“Họ đang phá hủy hoàng gia, làm mất giá hoàng gia, làm xấu hình ảnh hoàng gia… Họ biến hoàng gia trở thành một siêu thị Walmart mang vương miện. Điều đó thật nực cười, họ không nên làm như vậy”, Thomas Markle nhấn mạnh.

Thomas Markle và con gái không liên lạc kể từ khi Meghan làm đám cưới với Hoàng tử Harry.

Vợ chồng Hoàng tử Anh hôm 8/1 thông báo sẽ rút khỏi vai trò cấp cao trong hoàng gia để thành lập một tổ chức từ thiện mới và sống ở cả Anh và Bắc Mỹ, đồng thời hướng tới mục tiêu “độc lập tài chính”.

Quyết định gây sốc làm dấy lên nhiều tin đồn rằng họ cảm thấy “bị cô lập” bởi “thái độ bề trên” của Hoàng tử William, Công tước Cambridge . Nhiều tờ báo Anh nói rằng hai anh em dần trở nên xa cách vì William “không ưa” em dâu Meghan. Tuy nhiên, hai người đã ra thông cáo chung phủ nhận những thông tin này.

Điện Buckingham hôm qua ra thông cáo cho hay từ mùa xuân năm 2020, Công tước và Công nương xứ Sussex sẽ không sử dụng danh hiệu hoàng gia do không còn là thành viên cấp cao.

Báo Sun ngày 17/1 dẫn lời nguồn tin giấu tiết lộ Harry – Meghan dường như đang tính mua một biệt thự 27 triệu USD ở khu Kitsilano, Vancouver, Canada. Đây là biệt thự 4 tầng với diện tích khoảng 630 m2. Khối bất động sản được xây năm 1912, có thể ngắm cảnh biển và núi.

Vũ Hoàng (Theo Reuters)

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments