TakyFood tặng 10.000 túi bảo vệ môi trường

0
881

Trong chuỗi chương trình “Tết Việt – Phố Ông Đồ” tại TP HCM, TakyFood thực hiện chiến dịch 3R (Reduce – Reuse – Recycle) từ 11-15/1 nhằm giảm thiểu, tái sử dụng, tái chế túi bảo vệ môi trường thay thế túi ni lông. Theo đó, mỗi du khách đến sự kiện được nhận 1-3 túi môi trường miễn phí.

Chị Minh Tú, một khách du xuân cho hay: “Tại Phố Ông Đồ năm nay tôi ấn tượng với gian hàng TakyFood, bởi sự kiện phát túi có ý nghĩa thiết thực khi hiện trạng ô nhiễm môi trường tại các thành phố ngày càng báo động”.

Theo đại diện doanh nghiệp, đơn vị kỳ vọng chiến dịch lan tỏa thông điệp cùng chung tay bảo vệ môi trường, sống có ý nghĩa, trách nhiệm hơn.

Nhân viên Takyfood tặng túi môi trường cho các khách du xuân tại Phố ông đồ.

Nhân viên Takyfood tặng túi môi trường cho các khách du xuân tại Phố ông đồ.

Bên cạnh đó, đơn vị tổ chức nhiều hoạt động trang trí tại khuôn viên sự kiện như khu tiểu cảnh xe khô bò, xe chè, xe hủ tiếu, gian bếp xưa, ghe thuyền khu chợ nổi… mang đậm phong cách Tết xưa. Khách hàng còn được thưởng thức miễn phí các món ăn truyền thống như bánh xèo làm từ bột bánh xèo cốt dừa Taky; cánh gà chiên bằng bột chiên Taky; chiêm ngưỡng màn biểu diễn làm bánh tét Nam bộ, bánh tầm ngũ sắc của các nghệ nhân…

Nghệ nhân bánh Trần Thị Hiền Minh chụp ảnh cùng khách du xuân trải nghiệm gói bánh tét.

Nghệ nhân bánh Trần Thị Hiền Minh (phải) chụp ảnh cùng khách du xuân trải nghiệm gói bánh tét.

Cũng trong dịp này, TakyFood triển khai chương trình khuyến mãi cho khách hàng mua sắm tại gian hàng từ nay đến 28/1. Khi mua combo 5 gói bột 60.000 đồng hoặc đơn hàng bất kỳ với giá trị từ 60.000 đồng, khách hàng được tặng bộ quà “Tài Lộc” gồm một túi môi trường và một xấp bao lì xì trị giá 30.000 đồng.

Khách hàng chọn mua sản phẩm TakyFood tại sự kiện.

Khách hàng chọn mua sản phẩm TakyFood tại sự kiện.

TakyFood thành lập năm 1976, hướng tới những sản phẩm giàu dinh dưỡng vì sức khỏe cộng đồng. Với khát vọng chinh phục người tiêu dùng bằng giá trị sản phẩm, doanh nghiệp muốn thay đổi thói quen tiêu dùng sản phẩm thuần thiên nhiên, mang lại lợi ích cho sức khỏe. “Chúng tôi chú trọng các giá trị truyền thống và nét văn hóa của ẩm thực Việt, đồng thời ghi nhận những phản hồi của khách hàng để mang đến những sản phẩm chất lượng”, vị đại diện nói.

(Nguồn: TakyFood)

Công ty Cổ phần Bột thực phẩm Tài Ký

Trụ sở: số 435 quốc lộ 13, quận Thủ Đức, TP HCM

Hotline: 1900 6108

Gian hàng TakyFood tại sự kiện “Tết Việt – Phố Ông Đồ”

Địa điểm: nhà văn hóa Thanh Niên, số 4 Phạm Ngọc Thạch, quận 1, TP HCM

Thời gian: 8:00-22:00 từ nay tới 28/1

Thông tin chi tiết xem tại đây hoặc Fanpage