Home Giáo dục Kết luận bất ngờ vụ bé gái 3 tuổi nghi bị xâm...

Kết luận bất ngờ vụ bé gái 3 tuổi nghi bị xâm hại tình dục ở trường học

Liên quan đến vụ việc bé gái 3 tuổi học tại trường Mầm non xã Vũ Quý (huyện Kiến Xương, Thái Bình) được người thân phát hiện có chảy máu vùng kín, nghi bị xâm hại tình dục, cơ quan công an đã thông tin chính thức kết luận vụ việc.

Theo đó, Công an huyện Kiến Xương cho biết khi nhận được tin báo của gia đình ông Đ. bà M. về việc con gái nghi bị xâm hại tình dục, Công an tỉnh Thái Bình đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ phối hợp với Công an huyện khẩn trương xác minh, giám định pháp y.

Bằng biện pháp nghiêp vụ điều tra, cơ quan chức năng kết luận, kết quả giám định pháp y cho thấy không có dấu hiệu cháu D. bị xâm hại tình dục.

Trường mầm non Vũ Quý, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình.

Cũng theo đại diện trường Mầm non Vũ Quý, hiện tại trường chưa nhận được kết luận từ phía cơ quan công an, nhưng chiều ngày 16/1, bố cháu D. đã thông tin qua điện thoại, bằng văn bản với Ban giám hiệu. Bố cháu D. cho biết, con gái không có dấu hiệu bị xâm hại tình dục.

Hiệu trưởng trường Mầm non Vũ Quý cho hay, nhà trường đã báo cáo bằng băn bản lên Phòng giáo dục, Phòng LĐ,TB&XH Kiến Xương, UBND xã Vũ Quý và các phòng ban liên quan…

Trước đó, khi nhận được thông tin từ gia đình bé D. nghi bé bị xâm hại tình dục, Công an huyện Kiến Xương đã thu giữ và niêm phong camera quan sát an ninh tại trường mầm non xã Vũ Quý để phục vụ cho công tác điều tra vụ việc trên.

Lãnh đạo trường Mầm non Vũ Quý cho biết, chiều tối ngày 13/1, bà nhận được điện thoại của cô giáo Bùi Thị Giang (giáo viên lớp 3 tuổi A) báo cáo về việc phụ huynh bé D phản ánh, sau khi đón bé D. ở trường mầm non về nhà, khoảng 1 giờ sau, mẹ bé thay quần áo cho con thì phát hiện vùng kín của con bị chảy máu nên thông báo cho giáo viên chủ nhiệm là cô Bùi Thị Giang.

“Nhận được thông tin, tôi đã chỉ đạo giáo viên chủ nhiệm cùng gia đình đưa bé đi bệnh viện thăm khám và trình báo sự việc cho chính quyền địa phương xã Vũ Quý. Sau khi thăm khám ban đầu, bác sỹ xác định vùng kín của bé D. bị tổn thương phía ngoài. Gia đình bé D. cũng đã có yêu cầu cơ quan chức năng đưa bé đi giám định…”, bà Nga thông tin.

Nhà trường sau đó đã báo cáo sự việc lên Công an huyện Kiến Xương. Tối 13/1, Ban giám hiệu trường Mầm non Vũ Quý cùng giáo viên chủ nhiệm lớp 3 tuổi A đã làm việc với đại diện gia đình bé D. và Công an huyện Kiến Xương tại Ban công an xã Vũ Quý.

“Nhà trường đã giao camera quan sát an ninh cho cơ quan công an. Qua camera không thấy bé D. có dấu hiệu bị xâm hại ở trường. Cả ngày hôm đó bé vẫn ăn, ngủ, chơi đùa cùng các bạn. Hôm đó gia đình đón bé muộn hơn mọi ngày. Bộ quần áo bé mặc từ sáng đến không thay đổi…”, bà Đỗ Thị Nga – Hiệu trưởng nhà trường cho biết.

TIN LIÊN QUAN

Bé trai 18 tháng tuổi mắc bệnh sùi mào gà

Bé trai bị bà đồng nát xâm hại: Đừng nghĩ con trai là an toàn

Lãnh đạo Bệnh viện Từ Dũ: “Bệnh viện không từ chối khám cho bệnh nhi”

Hoàng Thanh
Từ khóa: Trường mầm non Vũ Quý học sinh 3 tuổi nghi bị xâm hại tình dục Kiến xương Thái Bình
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments