Home Kinh tế Kinh doanh Viettel tặng quà Tết 70 triệu khách hàng

Viettel tặng quà Tết 70 triệu khách hàng

Với slogan “Có data, Tết đâu cũng là nhà”, Viettel triển khai chương trình tặng quà data cho 100% khách hàng di động. Chỉ cần nhắn tin “TET” gửi 191, người dùng mạng Viettel sẽ được tặng lưu lượng data 4G. Khách hàng có thể nhận lưu lượng data là 7GB/7 ngày, 3GB/3 ngày hoặc 1 GB/1 ngày.

Viettel triển khai chương trình tặng quà data cho 100% khách hàng

Viettel triển khai chương trình tặng quà data cho 100% khách hàng

Thời gian triển khai chương trình từ 23-29 tháng Chạp (tức là từ 17/1 đến 23/1/2020 Dương lịch). Để sử dụng lưu lượng data 4G miễn phí, khách hàng sử dụng máy 4G, Sim 4G và bật chế độ 4G trên máy.

Trước đó, từ tháng 6/2019 Viettel có chương trình chăm sóc khách hàng Viettel++. Chương trình đưa toàn bộ khách hàng vào danh sách chăm sóc thường xuyên để cộng điểm tích lũy để đổi phần thưởng. Tính đến hết tháng 12/2019, 9,7 triệu khách hàng đã sử dụng điểm thưởng của Viettel++.

Là nhà mạng sở hữu hạ tầng 3G/4G lớn nhất Việt Nam với hơn 70.000 trạm phát sóng, Viettel Telecom đang có số thuê bao 3G/4G lớn nhất và liên tục tăng trưởng tốt, đặc biệt là thuê bao 4G. Trong 9 tháng năm 2019, số thuê bao 4G Viettel đã tăng lên gấp 2 lần so với năm 2018, đạt 21 triệu thuê bao (chiếm 65% tổng số thuê bao đang sử dụng data trên mạng Viettel).

Mạng 4G của Viettel sử dụng công nghệ hiện đại

Khách hàng dự một sự kiện của Viettel.

Khai trương vào ngày 18/4/2017, mạng 4G Viettel phủ sóng toàn quốc bằng 36.000 trạm phát sóng 4G sử dụng công nghệ 4T4R (4 phát, 4 thu) hiện đại bậc nhất thế giới. Công nghệ và vùng phủ sóng này đảm bảo khách hàng có thể sử dụng dịch vụ 4G siêu tốc độ, ít hao pin và không bị gián đoạn truy cập cho dù di chuyển đến các khu vực vùng sâu, vùng xa.

Bên cạnh vùng phủ sóng rộng khắp, Viettel còn cho ra mắt 6 gói cước 4G với mức giá rẻ hơn 3G từ 40-60% cùng hàng loạt gói cước chuyên biệt khác. Các gói cước phục vụ nhu cầu công việc, liên lạc và giải trí chất lượng cao trên công nghệ 4G siêu tốc độ.

Năm 2019, Viettel được Tổ chức nghiên cứu và phân tích thị trường hàng đầu thế giới Frost & Sullivan trao giải thưởng “Nhà cung cấp dịch vụ data di động tốt nhất Việt Nam – 2019”.

Tháng 10/2019 vừa qua, Viettel Telecom phát đi thông điệp “Chuyển dịch số – Khởi động hành trình mới” với mục tiêu trở thành đơn vị có doanh thu dịch vụ số đạt mức ngang bằng với các nhà mạng lớn trên thế giới.

(Nguồn: Viettel)

Đại tiệc voucher trên My Viettel

Tết Canh Tý, Viettel mở riêng một tab với tiêu đề “Sắm Tết” trên ứng dụng My Viettel/Viettel++, cho phép người dùng đổi điểm tích lũy Viettel++ ra các voucher giảm giá phục vụ nhu cầu mua sắm ngày Tết. Bên cạnh các voucher thông thường, “Sắm Tết” còn mang đến voucher giảm giá các mặt hàng đặc sản vùng miền cho dịp Tết.

Với hơn 1.000 đối tác nằm trên khắp cả nước, “Sắm Tết” cho khách hàng cơ hội sử dụng những đặc sản Tết trên khắp mọi miền . Khách hàng có thể sử dụng voucher giảm giá để mua hàng trực tuyến hoặc lựa chọn cửa hàng tại địa phương để đổi điểm, tận hưởng ưu đãi từ Viettel.

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments