Thông tin mới nhất vụ thầy giáo bị lộ clip nóng với nữ sinh lớp 12 ở Gia Lai

0
323
Ảnh cắt từ video (Ảnh: Bá Tứ).

Những ngày qua, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn video dài 9 phút 18 giây ghi lại cảnh quan hệ tình dục giữa thầy giáo L.V.K và học sinh lớp 12 thuộc Trường THPT N.T.T huyện Đức Cơ, Gia Lai.

Ngày 16/1, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tỉnh Gia Lai xác nhận với PV Infonet: “Việc này, Sở đã nắm thông tin, sau đó báo cáo lên Bộ GDĐT.

Hiện nay, Sở đang chờ kết quả cụ thể từ trường. Hai gia đình (thầy K. và nữ sinh-PV) sau đó đã gặp nhau để nói chuyện và chưa biết kết quả như thế nào. Được biết, nữ sinh này đã nghỉ học, tuy nhiên không rõ là nghỉ trước hay sau khi bị phát tán clip lên mạng xã hội, có thể là nghỉ học trước”.

Cũng theo nguồn tin từ vị lãnh đạo Sở GD&ĐT, hiện nhà trường đã báo cáo sơ bộ lên Sở GDĐT và đình chỉ việc dạy học của thầy K.. Công an huyện Đức Cơ đã mời thầy K. lên làm việc.

“Sau khi có kết quả của trường, lúc đó mới xem xét mức độ để xem nằm trong khung nào, quy định nào rồi mới tính được, vì thầy K. đã li dị vợ và xem xét học sinh đó đã đến tuổi vị thành niên chưa”, vị lãnh đạo này cho biết thêm.

Trước đó, trao đổi với báo chí, thầy K. xác nhận, “ông chính là nhân vật trong video, khi quan hệ, tôi tự quay lại và lưu trong máy tính xách tay, có 1 nhân viên mở máy tính của tôi ra, khi thấy video đã tung lên mạng internet hại tôi”.

Hiện vụ việc đang được ngành chức năng điều tra, làm rõ và tìm hiểu nguồn phát tán video, xử lý theo quy định của pháp luật.

TIN LIÊN QUAN

Thầy giáo bị lộ clip nhạy cảm với học sinh: Nữ sinh trong clip đã nghỉ học

Thầy giáo bị lộ clip nhạy cảm với học sinh: Có thể xem xét cho thôi việc

Thực hư clip nhạy cảm giữa thầy giáo và nữ sinh cấp 3

Bá Tứ
Từ khóa: nữ sinh và thầy giáo clip nóng sở GDĐT Gia Lai