PV GAS đồng hành cùng chương trình an toàn phòng cháy chữa cháy

0
916

Nhằm tiếp tục đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền về phòng cháy, chữa cháy; Đài phát thanh và Truyền hình Hà Nội phối hợp với Tổng Công ty Khí Việt Nam – CTCP (PV GAS) sản xuất và phát sóng chương trình truyền hình “An toàn phòng cháy, chữa cháy”.

Chương trình phát sóng lúc 7h20 thứ 7 hàng tuần và phát lại vào 14h50 thứ 3 và 7h40 thứ 4 tuần kế tiếp trên kênh 1 của Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội. Nội dung sẽ cập nhận các thông tin về cảnh báo cháy nổ, hướng dẫn các kỹ năng phòng cháy chữa cháy, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những tin tức hữu ích.

Với đặc thù hoạt động trong lĩnh vực luôn tiềm ẩn nhiều nguy cơ về cháy nổ, rủi ro về mất an toàn sản xuất, phòng chống cháy nổ luôn được PV GAS coi trọng, đặt lên hàng đầu, xem đó là việc mang tính chất sống còn đối với hoạt động sản xuất kinh doanh.

PV GAS diễn tập phòng cháy chữa cháy.

PV GAS diễn tập phòng cháy chữa cháy.

Tổng công ty và các đơn vị thành viên thường xuyên tổ chức các hoạt động, cuộc thi về an toàn phòng cháy chữa cháy, các cán bộ công nhân viên tham gia với tinh thần sôi nổi, rèn luyện kỹ năng thực hành và trang bị kiến thức hữu ích.

Theo thống kê của Cục cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, tính chung 9 tháng đầu năm 2019, trên địa bàn cả nước xảy ra 2.959 vụ cháy, nổ, làm 76 người chết và 124 người bị thương, thiệt hại ước tính hơn 1.057 tỷ đồng. Dù có nhiều biện pháp thông tin, tuyên truyền nhưng vẫn còn có đơn vị, cá nhân còn chủ quan chưa thực sự chú trọng công tác phòng cháy chữa cháy.

Việc PV GAS tham gia đồng hành cùng chương trình “An toàn phòng cháy, chữa cháy” nhằm khẳng định tinh thần đề cao cảnh giác với những hiểm họa có thể xảy ra trong hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị, đồng thời tuyên truyền sâu rộng hơn nữa đến nhân dân để tự trang bị kiến thức trong đời sống hàng ngày.

(Nguồn: PV GAS)

Chương trình phát sóng vào khung giờ 7h20 thứ 7 hàng tuần và phát lại vào 14h50 thứ 3 và 7h40 thứ 4 tuần kế tiếp trên Kênh 1 – Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội.