MM Super Market mở siêu thị đầu tiên tại Hà Nội

0
918

Siêu thị mới nằm trên đường Giải Phóng, rộng 7.000 m2. Đại diện doanh nghiệp cho biết, điểm nhấn của siêu thị là khu vực các mặt hàng tươi sống được thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Các quầy rau củ quả sạch và khu vực bán thịt, cá thu hút lượng lớn khách hàng.

Một góc quầy rau củ tại MM Super Market Thanh Xuân.

Một góc quầy rau củ tại MM Super Market Thanh Xuân.

MM Super Market Việt Nam có 4 trạm trung chuyển thực phẩm riêng gồm: Trạm trung chuyển rau củ quả Đà Lạt; Trạm trung chuyển cá Cần Thơ; Trạm trung chuyển thịt heo tại Đồng Nai; Trạm trung chuyển trái cây Bến Tre.

Một khách hàng mua sắm tại quầy rau trong siêu thị.

Một khách hàng mua sắm tại quầy rau trong siêu thị.

“Các nguồn hàng tươi sống được kiểm soát chất lượng chặt chẽ từ những trạm trung chuyển thực phẩm này giúp người tiêu dùng an tâm về chất lượng”, đại diện MM Super Market cho biết.

Cũng theo vị này, một điểm mới của MM Super Market Thanh Xuân so với hệ thống 19 trung tâm MM Mega Market là khu vực ăn uống cho khách hàng. “Khu vực được thiết kế trở thành điểm dừng chân, nghỉ ngơi của khách sẽ giúp người tiêu dùng thấy thoải mái hơn trong quá trình mua sắm”, đại diện siêu thị nói.

Khu vực phục vụ ăn uống tại siêu thị.

Khu vực phục vụ ăn uống tại siêu thị.

Theo vị đại diện, dịp khai trương siêu thị trùng với thời điểm Tết Nguyên đán cận kề, đồng thời đơn vị tổ chức các chương trình khuyến mãi hấp dẫn đã thu hút đông đảo khách hàng tới mua sắm.

Chị Thu Trang sống tại Định Công (Hà Nội) cho biết: “Siêu thị có mức giá cả cạnh tranh, thực phẩm tươi sống an toàn và hàng hóa đa dạng, lại gần nhà, nên tôi an tâm lựa chọn mua sắm cho gia đình dịp Tết “.

Chị Mai Linh, cư dân chung cư Mandarin Garden Tân Mai chia sẻ, siêu thị đang triển khai nhiều khuyến mãi lớn nên chị đến mua sắm Tết và quà tặng cho người thân, họ hàng.

Khám phá siêu thị MM Super Market Thanh Xuân đầu tiên tại Hà Nội

Khám phá siêu thị MM Super Market Thanh Xuân đầu tiên tại Hà Nội

(Nguồn: MM Mega Market)

Siêu thị MM Super Market Thanh Xuân

Địa chỉ: tầng hầm tòa nhà Imperial Plaza, 360 Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội.