Home Kinh tế Kinh doanh Klever Fruits nhập khẩu loại cherry New Zealand mới

Klever Fruits nhập khẩu loại cherry New Zealand mới

Dòng cherry mới ra mắt người tiêu dùng Việt tại lễ khai mạc “Mùa cherry New Zealand 2020” diễn ra mới đây. Theo đại diện Klever Fruits, cherry Dunstan Hills có kích thước to và chất lượng nhỉnh hơn sản phẩm của Australia và Mỹ.

Chị Mai Văn sống tại quận Tây Hồ (Hà Nội) cho biết: “Khi ăn thử miếng đầu tiên, tôi cảm thấy quả rất giòn, vị ngọt đậm và thanh dịu”.

Cherry Dunstan Hills có giá bán dao động từ 3-4 triệu đồng một hộp.

Cherry Dunstan Hills có giá bán dao động từ 3-4 triệu đồng một hộp.

Tại sự kiện, bà Wendy Matthews – Đại sứ đặc mệnh toàn quyền New Zealand tại Việt Nam cho rằng, trái cherry là biểu tượng cho sự sum vầy, hạnh phúc. Vào mùa hè của New Zealand, nông dân thu hoạch giống cherry mới cũng trùng thời điểm Tết Nguyên đán tại các quốc gia ở Bắc bán cầu. “Tôi hi vọng người tiêu dùng Việt Nam sẽ đón nhận cherry New Zealand trong ngày Tết cổ truyền bên gia đình, người thân”, bà nói.

Hiện Klever Fruits phân phối độc quyền cherry Dunstan Hills trên toàn quốc. “Cherry được đóng gói trong hộp gỗ in vân nổi và vận chuyển nguyên hộp bằng đường bay về Việt Nam. Đây là chủng cherry được đối tác New Zealand cải tiến dành riêng cho thị trường châu Á”, đại diện hệ thống cửa hàng trái cây nhập khẩu nói.

Bà Wendy Matthews - Đại sứ New Zealand và đại diện Klever Fruits tại sự kiện.

Bà Wendy Matthews – Đại sứ New Zealand và đại diện Klever Fruits tại sự kiện.

Cherry Dunstan Hills được phát triển trong những trang trại “triệu đô” tại Central Otago (New Zealand), nơi được xem là “thiên đường cherry” nhờ sở hữu địa hình, khí hậu lý tưởng cho trái cherry: nhiệt độ chênh lệch giữa mùa đông và mùa hè rất lớn, cùng nguồn nước ngầm tinh khiết có thể uống ngay tại giếng.

Ngoài ra, thời gian từ khi ra hoa, thụ phấn cho đến khi thu hoạch của cherry New Zealand được coi là dài nhất trên thế giới, gấp đôi thời gian sinh trưởng của cherry Chile. Việc này mang đến nhiều rủi ro cho người trồng nhưng khi cây lớn khỏe mạnh, gặp thời tiết thuận lợi sẽ cho ra trái có chất lượng vượt trội.

(Nguồn: Klever Fruits)

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments