Home Bạn trẻ Hôn nhân gia đình Chọn quà Tết cho người thân

Chọn quà Tết cho người thân

Quà tặng người lớn tuổi

Người cao tuổi trong gia đình là ông, bà, cô, bác… Bạn có thể dành tặng họ những món quà Tết tốt cho sức khỏe, sử dụng hàng ngày. Nồi cơm tách đường với chức năng phân tách đường, tinh bột, carbohydrate phù hợp với những người thừa cân, tiểu đường, huyết áp, ăn kiêng…

Tặng quà người thân dịp Tết là cách thể hiện tình cảm với người thân, bạn bè.

Tặng quà người thân dịp Tết là cách thể hiện tình cảm với người thân, bạn bè.

Nồi cơm điện tách đường của Tập đoàn Nagakawa với thiết kế sang trọng, tinh tế cùng với các chức năng như: Nấu cơm tách tinh bột, nấu cơm thường, nấu cơm gạo lức, cơm cháy, nấu cháo, nấu súp, hầm… Sản phẩm có độ bền cao, cung cấp bởi nhà sản xuất uy tín.

Chọn quà Tết cho bố mẹ

Một trong những món quà bạn nên lựa chọn để tặng cho bố mẹ là các thiết bị bị công nghệ thông minh, sản phẩm chăm sóc sức khỏe như nồi cơm điện tách đường.

Ngoài ra, một bộ sản phẩm trong gian bếp cũng là một cách để bạn thể hiện lòng biết ơn với những đấng sinh thành. Bạn có thể tham khảo những mặt hàng gia dụng đến từ thương hiệu uy tín đang khuyến mãi tại đây.

Các thiết bị gia dụng cũng là gợi ý quà tặng dịp Tết.

Các thiết bị gia dụng cũng là gợi ý quà tặng dịp Tết.

Chọn quà Tết cho sếp

Tặng quà cho sếp là cách thể hiện tình cảm, sự tri ân. Những món quà Tết bạn có thể lựa chọn là đặc sản các vùng miền, quần áo…

Quà Tết cho đồng nghiệp

Đồng nghiệp là những người từng gắn bó, giúp đỡ bạn trong quá trình làm việc, cuộc sống. Bạn có thể chọn những món quà như bánh, các loại đặc sản vùng, miền….

Với những đồng nghiệp yêu bếp núc, bạn có thể tặng họ một bộ đồ bếp như: bếp lẩu, bộ nồi inox, lò nướng, nồi áp suất. Nhân dịp tết Tập đoàn Nagakawa đang có chương trình tri ân khách hàng lên đến 50% các mặt hàng gia dụng, tham khảo tại đây.

Lê Nguyễn

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments