Tủ lạnh có ngăn tùy chỉnh nhiệt độ

0
68

Theo giới hiệu của công ty điện máy Aqua Việt Nam, tủ lạnh Aqua Magic Cooling ngăn đông dưới có ngăn tùy chỉnh nhiệt độ Magic Room (căn phòng phép thuật). Ngăn tùy chỉnh có khả năng đông mềm thực phẩm để bà nội trợ có thể sẵn sàng để chế biến ngay khi có nhu cầu.

NGĂN RIÊNG TÙY CHỈNH NHIỆT ĐỘ - XU HƯỚNG TỦ LẠNH NĂM 2020 (xin bài edit) - page 2 - 1

Tủ lạnh Aqua Magic Cooling.

Ngoài ra, tủ lạnh Aqua Magic Cooling ngăn đông dưới còn có khả năng làm bia tuyết ở âm 10 độ C. Bia tuyết là thức uống mà thực khách thường chỉ được thưởng thức khi đến nhà hàng cao cấp. Với tủ lạnh này, bia được bảo quản ở ngưỡng nhiệt độ lý tưởng sẽ giữ được hương vị đặc trưng.

Sở hữu dải nhiệt độ rộng, tủ lạnh Aqua Magic Cooling ngăn đông dưới sẽ là giải pháp cho bà nội trợ khi cần bảo quản nhiều thực phẩm vào ngày lễ, Tết như một các mở rộng ngăn trữ đông.

NGĂN RIÊNG TÙY CHỈNH NHIỆT ĐỘ - XU HƯỚNG TỦ LẠNH NĂM 2020 (xin bài edit) - page 2 - 2

Tủ lạnh có ngăn tùy chỉnh nhiệt độ và ngăn đông thiết kế phía dưới.

Bên cạnh tính năng mới, tủ lạnh Aqua Magic Cooling còn có thiết kế ngăn đông dưới, vỏ gương giúp gian bếp gia đình thêm sang trọng. Với ngăn lấy nước ngoài tiện lợi, tủ lạnh Aqua Magic Cooling ngăn đông dưới luôn có sẵn nước mát lạnh mà không cần phải mở cửa tủ.

Hiện nay, đa số các dòng tủ lạnh truyền thống thường có 2 ngăn: ngăn mát và ngăn đông. Rau củ, thịt cá tươi sống dùng trong ngày đều được trữ trong ngăn mát, thịt cá cần bảo quản lâu ngày thường được để vào ngăn đông chung với đá. Khi nấu ăn, bà nội trợ thường phải rã đông mất khá nhiều thời gian và chất dinh dưỡng, mùi vị tươi ngon của thực phẩm.

NGĂN RIÊNG TÙY CHỈNH NHIỆT ĐỘ - XU HƯỚNG TỦ LẠNH NĂM 2020 (xin bài edit) - page 2

Bữa ăn gia đình được chuẩn bị nhanh hơn khi bạn bảo quản thực phẩm ở chế độ đông mềm.

Bên cạnh đó, thịt cá trong ngăn đá thường được dùng để chung với các loại bia, trữ kem dễ ám mùi. Tủ lạnh Aqua Magic Cooling ngăn đông dưới sẽ góp phần giúp bạn lưu trữ thực phẩm an toàn và khoa học hơn.

(Nguồn: Aqua Magic Cooling)

Tham khảo thêm thông tin chi tiết của tủ lạnh Aqua Magic Cooling ngăn đông dưới tại đây.

Trong dịp năm mới Canh Tý, khách hàng sẽ nhận được bếp nướng điện L&L trị giá 1.290.000 đồng khi mua tủ lạnh Aqua Magic Cooling ngăn đông dưới.