Kinh nghiệm chọn máy lọc nước

0
884

Loại bỏ vi khuẩn, virus

An toàn cho sức khỏe luôn là tiêu chí bác sĩ Bùi Chí Thương (công tác tại Đại học Y dược TP HCM) quan tâm khi lựa chọn sản phẩm gia dụng.

Theo bác sĩ Thương, nước là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sức khỏe bởi chiếm đến 60% trọng lượng cơ thể. Nước có thể giúp con người điều hòa thân nhiệt, bài tiết các chất có hại ra ngoài hay thậm chí phòng tránh được một số bệnh tật.

Nước đóng vai trò quan trọng trong đời sống.

Nước đóng vai trò quan trọng trong đời sống.

Chất lượng nước uống được coi là “nguồn sống” cho cơ thể. Bác sĩ Thương chia sẻ, không nên tiếc tiền khi lựa chọn máy lọc nước để kiểm soát nguồn nước sinh hoạt cho gia đình, nhất là trong bối cảnh nước sinh hoạt đang có diễn biến xấu.

Máy lọc nước chất lượng có thể loại bỏ hơn 99% vi khuẩn, virus góp phần giúp cả nhà kiểm soát, phòng trừ nhiều nguy cơ bệnh tật đến từ nguồn nước ô nhiễm. Nước qua máy lọc sạch hơn, giảm mùi và vị clo, cloramin, chì, thủy ngân, VOC, amiăng…, cả nhà có thể yên tâm hơn.

Đạt chứng nhận chất lượng

Với vai trò người làm khoa học, tiến sĩ Trần Thiện Khánh (giảng viên Đại học Tôn Đức Thắng) quan tâm đến máy lọc nước là đạt chứng nhận của tổ chức uy tín, đơn cử như máy lọc Tupperware Nano Nature.

Sản phẩm đạt chứng nhận NSF (National Sanitation Foundation) của Tổ chức giám định độc lập về an toàn thực phẩm và nước uống thuộc Tổ chức Y tế thế giới (WHO) vào tháng 8/2019 và Hiệp hội chất lượng nước quốc tế (Water Quality Association – WQA).

Máy lọc nước Nano Nature đạt được các chứng nhận quốc tế.

Máy lọc nước Tupperware Nano Nature đạt được các chứng nhận quốc tế.

Nhà khoa học này còn tâm đắc với công nghệ màng lọc Nano Pleated. Ông đánh giá, có thể nói đây là một trong những công nghệ lọc nước hiện đại nhất hiện nay. Điện tích sinh ra trong quá trình lọc nước của các tấm lọc Nano Pleated Ceramic tăng cường đáng kể khả năng tách loại các chất ô nhiễm. Trên tinh thần đó, tấm lọc Nano Pleated đem lại hiệu suất lọc mạnh.

Theo tiến sĩ Khánh, để lựa chọn chiếc máy lọc nước cho gia đình, Tupperware Nano Nature là lựa chọn phù hợp với người làm khoa học như ông.

Máy lọc không dùng điện

Giống như các cặp vợ chồng trẻ đang có con nhỏ, vợ chồng Đăng Khôi – Thủy Anh luôn đặt yếu tố sức khỏe, tương lai con trẻ lên hàng đầu trong mọi quyết định tiêu dùng.

Thủy Anh cho biết, cô rất cẩn thận, nhất là trong việc chăm sóc hai con. Vợ chồng cô khá kỹ càng khi lựa chọn các thiết bị gia dụng để bảo vệ sức khỏe gia đình.

Một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sức khỏe của con trẻ và các thành viên trong gia đình là chất lượng nguồn nước sinh hoạt hằng ngày. Để đảm bảo nguồn nước chất lượng, an toàn cho con, Thủy Anh tin dùng Tupperware Nano Nature.

Thuỷ Anh và gia đình tin dùng máy lọc nước Nano Nature để mang đến nguồn nước chất lượng hơn cho cuộc sống gia đình

Thủy Anh và gia đình tin dùng máy lọc nước Nano Nature để mang đến nguồn nước chất lượng hơn.

Cô ưng ý công nghệ lọc nước không dùng điện năng của sản phẩm. Thủy Anh chia sẻ, chắc có rất nhiều mẹ đồng ý với cô về điểm này bởi tai nạn liên quan đến điện là điều các mẹ nuôi con nhỏ lo sợ. Khi biết máy lọc nước Tupperware Nano Nature không sử dụng điện, Thủy Anh rất tâm đắc với tính năng thân thiện với trẻ nhỏ từ phía nhà sản xuất.

Công nghệ màng lọc Nano Pleated của sản phẩm còn giúp loại bỏ 99,9999% vi khuẩn và 99,99% virus theo chứng nhận của công ty lọc nước Ahlstrom (Anh) công bố ngày 5/12/2017. Sản phẩm còn góp phần giảm những chất độc có hại cho cơ thể như thủy ngân, chì, độc tố… theo chứng nhận NSF. Nước sau khi qua máy lọc dễ uống, ngon miệng hơn.

Kim Uyên

Tupperware Nano Nature là sản phẩm máy lọc nước của Tupperware – một trong những thương hiệu gia dụng hàng đầu tại Mỹ. Chương trình ưu đãi Tết 2020, khi mua sản phẩm, người dùng được tặng một lõi lọc và một lõi khoáng. Xem thêm thông tin chi tiết tại website: tupperwarenano.com. Hotline: 02838207015.