Hàng nghìn gia đình hòa vào không khí Tết

0
124

Đến với Thị trấn Tết Milo, trẻ nhỏ sẽ cảm nhận thấy màu xanh nổi bật, tràn đầy năng lượng trong ngày Tết. Sự kiện mang đến cho trẻ thêm góc nhìn về ngày Tết. Tết không chỉ có màu đỏ và vàng của bao lì xì, câu đối, pháo hoa, hoa mai… mà còn có màu xanh của bánh chưng, bánh tét, cây nêu…

Hotmom Thủy Anh chia sẻ, Tết trong mắt của trẻ con thì đơn giảm lắm. Các bé thích chơi đùa, mê vận động, ăn các món ngon nên lúc nào cũng mong có nhiều hoạt động thú vị, không gian tràn ngập sắc màu. Chị muốn con được vui chơi đúng nghĩa, trải nghiệm không khí Tết xưa, vận động nhiều để tỏa ra năng lượng tích cực, truyền cảm hứng đến bố mẹ.

Ông Ali Abbas chia sẻ thêm, trong mắt trẻ thơ, Tết luôn hào hứng, tràn ngập sắc màu, tràn đầy năng lượng với nhiều hoạt động. Trong dịp năm mới, Milo mong muốn mang nguồn năng lượng để trẻ vui chơi, cho ngày Tết đáng nhớ. Thị trấn Tết Milo là phiên bản đời thật, bước ra từ thiết kế phố Tết của Milo Bột phiên bản Tết, tổ chức tại hai thành phố lớn giúp nhiều người tận hưởng không khí xuân, thưởng thức các món thức uống mới lạ. “Milo chúc mọi người năm mới năng động, tràn đầy năng lượng và khỏe mạnh”, ông nói.

Nhiều phụ huynh cho rằng, đến với Thị trấn Tết Milo, con trẻ đã nạp năng lượng tích cực, khởi đầu năm mới năng động, khỏe mạnh. Các bé có nhiều kỷ niệm đáng nhớ tại sự kiện, giúp ngày Tết trở nên ý nghĩa hơn.

Hàng nghìn gia đình hòa vào không khí Tết

Hàng nghìn gia đình hòa vào không khí Tết

Kim Uyên