Ngân hàng Bản Việt áp dụng mở mới tài khoản trên điện thoại

0
989

Để mở mới tài khoản ngân hàng Bản Việt, người dùng tải ứng dụng Viet Capital Mobile Banking, nhập thông tin, xác nhận đăng ký qua cuộc gọi video ngay trên ứng dụng và kích hoạt.

Sau khi mở tài khoản, khách hàng có thể sử dụng ngay để nhận tiền từ tài khoản khác, nộp tiền tại quầy giao dịch hoặc mở tài khoản tiết kiệm với lãi suất cộng thêm đến 0,1% mỗi năm so với gửi tiết kiệm tại quầy.

“Việc tích hợp tính năng này trên điện thoại giúp khách hàng thuận tiện mở tài khoản, có thể thực hiện ở bất cứ nơi nào, các bước đăng ký đơn giản”, đại diện ngân hàng Bản Việt cho biết.

Người dùng tải ứng dụng Viet Capital Mobile Banking trên App store hay Google play, gọi 1900555596 để được tư vấn về dịch vụ.

Người dùng tải ứng dụng Viet Capital Mobile Banking trên App store hay Google play, gọi 1900555596 để nhận tư vấn về dịch vụ.

Từ nay đến hết 13/3, khách hàng đăng ký thành công tài khoản thanh toán Bản Việt sẽ nhận e-voucher 200.000 đồng. Trên phiếu đăng ký thông tin trực tuyến, khách nhập số điện thoại của người giới thiệu. Với mỗi lần kích hoạt thành công, người giới thiệu sẽ nhận e-voucher trị giá 30.000 đồng, không giới hạn số lần giới thiệu.

Nhà băng còn tặng e-voucher 100.000 đồng cho 1.000 khách hàng đầu tiên đăng ký trực tuyến và xác nhận thông tin tại chi nhánh hay phòng giao dịch. Khi kích hoạt tài khoản thành công, khách được miễn phí chuyển tiền trực tuyến trong ba tháng, không giới hạn số lần và số tiền chuyển. Với các ưu đãi trên, khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí cho mỗi giao dịch chuyển khoản.

Ngoài ra, người dùng có thể chọn thêm phần đăng ký mở thẻ tín dụng để hưởng ưu đãi miễn phí mở thẻ và phí thường niên trọn đời, miễn lãi đến 55 ngày và hoàn tiền đến 0,5% các giá trị chi tiêu hoặc quy đổi dặm bay.

Hà Thanh