Lợi thế khi cho trẻ học tiếng Anh từ nhỏ

0
941

Tuổi càng nhỏ, học tiếng Anh càng dễ

Một khía cạnh quan trọng mà các bậc cha mẹ nên chú trọng là khả năng ngôn ngữ và giao tiếp của trẻ. Trẻ em có thể học ngôn ngữ khác tốt hơn người lớn nên phụ huynh có thể bắt đầu cho con học tiếng Anh từ mẫu giáo.

Tiếng Anh không chỉ dễ tiếp thu hơn khi trẻ còn nhỏ mà còn giúp con có kỹ năng tốt hơn, chẳng hạn như tăng kỹ năng sáng tạo và giải quyết vấn đề. Thành thạo ngoại ngữ mang lại cho trẻ lợi thế về mặt học thuật khi bắt đầu đi học, tìm kiếm cơ hội du học trong tương lai.

Trẻ nhỏ có thể học ngoại ngữ từ trước sáu tuổi để tiếp thu hiệu quả hơn.

Trẻ nhỏ có thể học ngoại ngữ từ trước sáu tuổi để tiếp thu hiệu quả hơn.

Người học được đánh giá dựa trên bốn kỹ năng cơ bản gồm nghe, nói, đọc, viết; được tích hợp trong bài kiểm tra của Cambridge Assessment English. Thành thạo các kỹ năng trên, người học có thể hiểu và giao tiếp với người nước ngoài, phá vỡ khác biệt, trong đó có văn hóa đang tạo nên rào cản cho việc hội nhập thế giới.

Cambridge Assessment English là kỳ thi dành cho mọi lứa tuổi, mọi cấp độ tiếng Anh, từ học sinh tiểu học cho đến các chuyên gia trên thế giới. Cambridge Assessment English sẽ đánh giá khả năng tiếng Anh của trẻ, góp phần tạo động lực để con học và thành thạo tiếng Anh từ sớm.

Chứng chỉ tiếng Anh mở rộng cửa đại học

Những trường đại học hàng đầu cả trong nước và quốc tế sẽ xem xét trình độ của sinh viên khi nộp hồ sơ vào học bất kỳ chương trình đào tạo nào. Trong đó, khả năng tiếng Anh là một trong những tiêu chí đánh giá của trường.

Nhiều chương trình đại học còn dạy bằng tiếng Anh nên việc thành thạo ngoại ngữ này đối với sinh viên là cần thiết. Trang bị chứng chỉ từ Cambridge Assessment English, bạn có thể tự tin ứng tuyển vào các trường đại học, ngành học mà bản thân yêu thích.

Nhiều cơ hội học tập, trao đổi với sinh viên quốc tế khi có ngoại ngữ tốt.

Nhiều cơ hội học tập, trao đổi với sinh viên quốc tế khi có ngoại ngữ tốt.

Chứng chỉ Cambridge Assessment English được công nhận bởi hơn 25.000 trường đại học, tổ chức và cơ quan chính phủ trên toàn thế giới. Lựa chọn Cambridge Assessment English, phụ huynh góp phần tạo nên lợi thế cho con trẻ khi ứng tuyển đại học hay du học, giúp con trở nên khác biệt giữa hàng nghìn thí sinh.

Lợi thế tiếng Anh khi xin việc

Khi trưởng thành và hoàn thành chương trình đại học, con phải đối mặt với thử thách lớn hơn là tìm công việc tốt cho tương lai. Thị trường việc làm ngày càng cạnh tranh, nhà tuyển dụng đòi hỏi ứng viên phải có trình độ, kỹ năng, khả năng tiếng Anh, chứ không chỉ là tấm bằng đại học.

Trong nhiều năm qua, Việt Nam không ngừng thu hút sự đầu tư của các công ty đa quốc gia, mang lại cơ hội việc làm cho tài năng trong nước. Các công ty này thường ưu tiên tuyển dụng ứng viên sáng giá, có khả năng giao tiếp liên thị trường bằng tiếng Anh.

Nhiều ứng viên có gây ấn tượng với nhà tuyển dụng trên CV với các bằng cấp, chứng chỉ tiếng Anh lúc ban đầu nhưng thử thách sẽ đến khi họ được mời phỏng vấn với trưởng phòng nhân sự. Thực tế cho thấy, thành thạo tiếng Anh, ứng viên sẽ được nhà tuyển dụng đánh giá cao trong cuộc phỏng vấn trực tiếp.

Kim Uyên

Chứng chỉ Cambridge Assessment English phù hợp cho mọi lứa tuổi và cấp độ, giúp người học chứng tỏ khả năng tiếng Anh của bản thân. Lựa chọn Cambridge Assessment English, phụ huynh sẽ giúp con trẻ tìm ra con đường đi đến thành công ngay từ khi bắt đầu. Xem thêm thông tin tại https://www.cambridgeenglish.org/vn.