KITA Group được vinh danh tại giải thưởng bất động sản tiêu biểu

0
115
Bà tên - chức danh đại diện cho doanh nghiệp nhận giải thưởng tại sự kiện.

Bà Đặng Thị Thuỳ Trang – Tổng giám đốc KITA Group đại diện cho doanh nghiệp nhận giải thưởng tại sự kiện.

Stella Mega City cách sân bay quốc tế Cần Thơ hơn 3 phút di chuyển, được xây dựng trên diện tích 150 ha, với đa dạng loại hình căn hộ từ 80-170 m2 và các phân khu thương mại, giải trí.

Doanh nghiệp kỳ vọng dự án sẽ góp phần thay đổi diện mạo và trở thành biểu tượng mới của thành phố Cần Thơ. “Chúng tôi xây dựng quy chuẩn kép về chất lượng, đảm bảo tính tiện nghi, an toàn cho cư dân cũng như môi trường. Đồng thời chú trọng yếu tố phong thủy và giá trị xanh. Đây vốn là bài toán không dễ cho các doanh nghiệp địa ốc”, vị đại diện KITA Group chia sẻ.

Phối cảnh dự án Stella Mega City.

Phối cảnh dự án Stella Mega City.

Với vị trí lợi thế nằm giữa hai con sông lớn là sông Hậu và sông Bình Thủy, cư dân Stella Mega City được hưởng gió tự nhiên mát mẻ. Đơn vị còn trồng hơn 10.000 cây xanh thiết kế khoa học. Trong đó hàng cây bao bọc khu đô thị giúp ngăn cách nội khu với khói bụi bên ngoài. Những lớp cây xen kẽ khắp dự án và dọc tuyến đường nội bộ đem lại không khí trong lành cho cư dân. Bên cạnh đó, dự án còn có các khu cảnh quan cây xanh được thiết kế giàu tính thẩm mỹ như vườn Nhật Bản, khu công viên.

“Điểm cộng lớn về chất lượng sống xanh tại dự án được công ty Hatfield Consultants (Canada) có uy tín hàng đầu thế giới đến khảo sát, đánh giá môi trường tại quận Bình Thủy và đánh giá khu vực này an toàn cho sức khỏe và cuộc sống của cư dân”, đại diện doanh nghiệp khẳng định.

Phối cảnh quảng trường trung tâm dự án.

Phối cảnh quảng trường trung tâm dự án.

Theo vị này, một điểm nhấn khác tại Stella Mega City là sở hữu địa thế tốt và trục đường dọc dự án. “Sông Bình Thủy uốn lượn như thân rồng, đình Bình Thủy và chùa Nam Nhã như hai hàm miệng rồng, tạo nên thế đất ‘Rồng chầu’. Kết hợp với Cồn Linh có phù sa màu mỡ được bồi đắp bởi các con sông và cây cối quanh năm xanh tốt tạo thế ‘Rồng chầu nhả ngọc’. Những yếu tố này hợp quan điểm phong thủy của người Việt”, vị đại diện giải thích.

Ngoài ra, đường Đặng Văn Dầy chạy xuyên từ dự án ra sông Hậu và đền cồn Sơn. Trọng tâm của trục đường này là quảng trường, ở giữa có ngôi sao 12 cánh tượng trưng cho 12 địa chi. Hướng theo 12 cánh sao là 12 tượng hình sẽ đồng loạt phun nước và có tiếng chuông ngân vào 12 giờ trưa mỗi ngày. Trên quảng trường là tháp đồng hồ với phần đỉnh là ngôi sao biểu tượng của dự án Stella Mega City.

(Nguồn: KITA Group)