Chọn món quà sức khỏe dịp Tết

0
75

Năm nay, Nguyễn Thu Hương, 33 tuổi, Hà Nội không chọn món quà như rượu ngoại, bia, bánh kẹo, thay vào đó chị chọn những món quà tốt cho sức khỏe để gửi lời chúc sức khỏe đến người thân, bạn bè dịp năm mới.

Tặng quà Tết được xem là một nét đặc trưng trong văn hóa của người Việt. Dịp này, mọi người sẽ tặng cho nhau những món quà kèm theo lời chúc bình an và may mắn. Mỗi món quà trao đi đều gửi gắm tình cảm, sự tri ân của người tặng, góp phần thắt chặt hơn sự gắn kết giữa đôi bên.

Tặng quà dịp Tết là nét đẹp văn hóa truyền thống của người Việt.

Tặng quà dịp Tết là nét đẹp văn hóa truyền thống của người Việt.

Người xưa có câu “của ít lòng nhiều”, thế nên tặng quà không quá đặt nặng vấn đề giá trị vật chất, mà cần đảm bảo tính thẩm mỹ, tâm ý, giá trị sử dụng đối với người nhận. Do đó, việc chọn quà Tết ra sao để gây ấn tượng đôi khi khiến nhiều người phải trăn trở.

Chị Nguyễn Thị Thu Huyền ở Mê Linh, Hà Nội cho biết, họ hàng hai bên nội ngoại rất đông nên mỗi năm Tết đến chị luôn phải chuẩn bị lượng quà khá lớn. Thêm vào đó, chị phải giúp chồng chọn quà biếu đối tác, do công việc của chồng bận rộn. “Thường thì tôi hay mua các loại bánh kẹo để làm quà Tết. Năm nào cũng tặng như vậy bản thân tôi cũng nhàm chán, còn người nhận không còn tỏ ra vui vẻ như những năm đầu tiên”, chị Huyền chia sẻ.

Người tiêu dùng lựa chọn những sản phẩm uy tín, đảm bảo chất lượng để làm quà Tết.

Người tiêu dùng lựa chọn những sản phẩm uy tín, đảm bảo chất lượng để làm quà Tết.

“Sức khỏe dồi dào” là lời chúc ý nghĩa nhất của người Việt Nam trong mỗi dịp Tết. Lựa chọn sản phẩm tốt cho sức khỏe để làm quà Tết thể hiện sự quan tâm và chân thành của người tặng.

Được làm từ sữa tươi nguyên chất, các sản phẩm sữa đến từ thương hiệu Mộc Châu Milk là món quà sức khỏe để gửi tới người thân, bạn bè, đối tác trong dịp Tết. Các sản phẩm của Mộc Châu Milk lấy từ nguồn nguyên liệu sữa tươi chất lượng cao từ đàn bò sữa thuần chủng trên cao nguyên Mộc Châu, là thành quả lao động từ bàn tay của những người nông dân giàu kinh nghiệm đầy tâm huyết. Cùng với dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn châu Âu, Mộc Châu Milk mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm sữa tươi, vẹn nguyên dưỡng chất, sạch từ trang trại đến bàn ăn.

Khi mua thùng sữa Mộc Châu Milk có in thông tin khuyến mãi trong dịp này, khách hàng sẽ nhận một phong bao lì xì may mắn là các thẻ quà tặng có giá trị từ 5.000 đến 50.000 đồng, quà tặng đặc biệt là một thùng sữa tươi tiệt trùng ít đường 110ml, vừa gửi trao lời chúc “sức khỏe dồi dào”, lại thêm chiếc lì xì đỏ may mắn trúng thưởng mang ý nghĩa “lộc vào như nước”, là những món quà ý nghĩa nhân dịp Tết đến xuân về.

Lê Nguyễn

Chọn món quà sức khỏe dịp Tết - 2

Chương trình “Mở thùng sữa Mộc Châu nhận ngay lì xì” sẽ diễn ra từ ngày 25/12/2019 đến hết ngày 10/2/2020. Chương trình áp dụng với tất cả khách hàng mua sản phẩm sữa tươi tiệt trùng, sữa chua uống, sữa chua ăn Mộc Châu Milk có in thông tin khuyến mãi bên ngoài vỏ thùng trên địa bàn toàn quốc.

Chi tiết xem tại website hoặc Fanpage.