Home Kinh tế Kinh doanh C.T Group thưởng Tết nhân viên bằng xe sang

C.T Group thưởng Tết nhân viên bằng xe sang

C.T Group vừa tặng thưởng nhân viên trong lễ tổng kết năm 2019 diễn ra mới đây. Theo vị đại diện, tặng ôtô là truyền thống thưởng Tết của doanh nghiệp. Năm nay ngoài xe BMW, cá nhân tiên tiến còn nhận được hàng trăm triệu đồng tiền mặt, phiếu an sinh, voucher mua sắm tại siêu thị cao cấp Bon Grocer và hưởng mức thưởng từ 1-5 tháng lương. Tổng giá trị giải thưởng cho cá nhân và tập thể xuất sắc trị giá hơn 3 tỷ đồng.

Cận cảnh hai chiếc BMW được C.T Group làm quà Tết cho nhân viên và tập thể xuất sắc.

Hai chiếc BMW được C.T Group làm quà Tết cho nhân viên và tập thể xuất sắc.

Ngoài ra, C.T Group còn tặng 40 triệu đồng cho các danh hiệu được bình chọn gồm: Chăm chỉ; Sáng tạo; Phong cách; Thân thiện; Tốc độ; Năng động và Nhiệt huyết. Những cán bộ nhân viên có 5-10 năm công tác tại tập đoàn được tặng một lượng vàng 9999 quà tri ân thâm niên.

Đại diện C.T Group cho hay, nhiều năm qua đơn vị nằm trong những doanh nghiệp bất động sản có mức thưởng Tết cao cho nhân viên, gồm căn hộ, ôtô, phiếu an sinh mua nhà, voucher mua sắm, kỳ nghỉ mát.

“Mức thưởng Tết giá trị cùng những chính sách phúc lợi dành cho các cá nhân và tập thể có thành tích cao nằm trong chiến lược xây dựng môi trường làm việc tốt nhất của tập đoàn”, vị đại diện nhấn mạnh.

Bà Nguyễn Thị Mai Thu (trái) và bà Nguyễn Thị Kim Loan nhận phần thưởng cá nhân và tập thể xuất sắc.

Bà Nguyễn Thị Mai Thu (trái) và bà Nguyễn Thị Kim Loan nhận phần thưởng cá nhân và tập thể xuất sắc.

Theo vị này, C.T Group hướng tới xây dựng môi trường làm việc hấp dẫn với người lao động. Trong đó cán bộ nhân viên được hưởng những chính sách đãi ngộ về cổ phiếu, “Phúc lộc suốt đời”, “Gia đình hạnh phúc – Con cái giỏi giang”…

Ngoài ra, trong chiến lược phát triển bền vững, đơn vị chú trọng hoạt động đối ngoại, xây dựng đội ngũ nhân sự tài năng, nhiệt huyết. Doanh nghiệp kỳ vọng sẽ gặt hái nhiều thành tựu trong năm 2020.

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments