Kia đa dạng hóa sản phẩm theo tài chính của khách hàng

0
893

Khi chất lượng cuộc sống đang dần nâng cao thì xu hướng tiêu dùng cũng thay đổi, sở hữu ôtô trở thành nhu cầu cần thiết của nhiều khách hàng, tuy nhiên việc lựa chọn được một mẫu xe có thương hiệu, phù hợp với khả năng chi trả theo từng đối tượng khách hành là điều không dễ dàng. Với dãy sản phẩm đa dạng cùng các mức giá khác nhau, Kia đã đáp ứng đa dạng nhu cầu của nhiều khách hàng trong lần đầu mua xe.

Dải sản phẩm đa dạng của Kia tại Việt Nam.

Dải sản phẩm đa dạng của Kia tại Việt Nam.

Từ 299 triệu đồng

Với những khách hàng lần đầu mua xe, khả năng tài chính có hạn nhưng vẫn muốn sở hữu một mẫu xe đô thị trẻ trung, năng động, trang bị tiện nghi đầy đủ thì Kia Morning là lựa chọn phù hợp.

Mẫu xe sở hữu mức giá cạnh tranh nhất phân khúc A-Hatchback với bốn phiên bản từ 299-393 triệu đồng đi kèm tám lựa chọn sắc màu. Chi phí dịch vụ của Kia được đánh giá là khá hợp lý khi chỉ cao hơn chi phí dịch vụ xe tay ga cao cấp không đáng kể.

Từ 399 triệu đồng

Là nhân tố mới đáng chú ý trong phân khúc B- Sedan, Kia Soluto sở hữu lợi thế về ngoại hình hiện đại, nội thất rộng rãi và đặc biệt là có mức giá thấp nhất phân khúc chỉ từ 399 triệu đồng là lựa chọn cho những khách hàng gia đình trẻ mua xe lần đầu. Với nhiều ưu điểm nổi bật, mẫu xe góp mặt trong top 10 xe bán chạy nhất thị trường 3 tháng cuối năm 2019 với doanh số gần 4.000 xe.

Kia Soluto.

Kia Soluto.

Sedan từ 559 triệu đồng

Với những khách hàng cá nhân mong muốn sở hữu mẫu sedan thời trang trong phân khúc C và D với chi phí vừa phải thì hai mẫu xe Cerato và Optima có mức giá lần lượt chỉ từ 559 và 789 triệu đồng sẽ là lựa chọn đáng cân nhắc. Nếu Cerato phù hợp với khách hàng yêu thích mẫu xe thời trang với cảm giác lái ấn tượng cùng trang bị tiện nghi thì Kia Optima lại dành cho những khách hàng lựa chọn sự sang trọng với chất lượng theo tiêu chuẩn châu Âu.

Kia Cerato.

Kia Cerato.

Xe 7 chỗ từ 585 triệu đồng

Kia Rondo là mẫu xe được nhiều khách hàng gia đình và kinh doanh dịch vụ yêu mến lựa chọn trong phân khúc. Mẫu xe sở hữu ngoại hình hiện đại, khả năng vận hành mạnh mẽ với khối động cơ mạnh nhất phân khúc, đảm bảo khả năng tăng tốc mạnh mẽ trên đường cao tốc với kéo tốt khi chở nhiều người hoặc nhiều hành lý nhưng mức giá lại rất cạnh tranh trong phân khúc chỉ từ 585 triệu đồng.

SUV đa dụng từ 799 triệu đồng

Là mẫu SUV 7 chỗ rẻ nhất tại thị trường Việt Nam, Kia Sorento có giá khởi điểm chỉ từ 799 triệu đồng. Đây là mẫu xe SUV dành cho những khách hàng đam mê cảm giác lái và yêu thích những trải nghiệm tiện nghi.

Xe 7 chỗ cỡ lớn từ 1,099 tỷ đồng

Với thiết kế hiện đại, sang trọng cùng với tiện nghi cao cấp, Sedona là mẫu xe 7 chỗ cỡ lớn được nhiều gia đình và doanh nghiệp lựa chọn khi sở hữu mức giá cạnh tranh chỉ từ 1,099 tỷ đồng trong phân khúc MPV. Với ưu đãi lên đến 50 triệu đồng của Kia dành riêng cho Sedona, đây sẽ là lựa chọn hợp lý cho nhiều khách hàng.

Kia Sedona.

Kia Sedona.

Với mức giá bán cạnh tranh ở nhiều phân khúc, chi phí dịch vụ hợp lý, Kia Việt Nam được nhiều khách hàng yêu thích và ưu tiên lựa chọn.

Trong năm 2020, với chiến lược nâng cao chất lượng sản phẩm và đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, thương hiệu Hàn Quốc kỳ vọng mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với thiết kế hiện đại, tiện nghi, ứng dụng công nghệ mới, giá bán cạnh tranh bên cạnh chi phí dịch vụ hợp lý.

Bảo An