Hoàng tử Harry ‘xin việc’ cho vợ

0
125

Video về cuộc trao đổi giữa Hoàng tử Harry với Bob Iger, CEO của hãng Disney, tại buổi công chiếu phim “The Lion King” hồi tháng 7/2019 được chia sẻ trên mạng xã hội hôm qua, cho thấy Hoàng tử Anh đề cập đến tài năng thuyết minh phim của Meghan.

“Ông biết cô ấy làm thuyết minh phim chứ?”, Harry nói, chỉ về phía Meghan khi cô đang trò chuyện với vợ chồng ngôi sao Beyoncé và Jay-Z bên cạnh.

“Thật sao?”, ông Iger đáp.

“Ông biết mà? Ông dường như rất ngạc nhiên”, Harry nói thêm. “Cô ấy thực sự rất hứng thú”.

“Chắc chắn rồi, chúng tôi rất muốn thử xem sao”, ông Iger trả lời.

Harry 'xin việc' cho vợ

Harry ‘xin việc’ cho vợ

Harry trao đổi với Bob Iger khi cùng Meghan dự ra mắt phim hồi tháng 7/2019. Video: FreeSpeech/Twitter

Đoạn video nổi lên sau khi tờ Times of London hôm 11/1 đưa tin rằng Meghan đã ký hợp đồng thuyết minh phim với hãng Disney để đổi lấy một khoản quyên góp của công ty này cho tổ chức từ thiện “Những chú voi không biên giới”. Hợp đồng được ký trước khi Harry – Meghan tuyên bố rút khỏi hoàng gia Anh. Hiện cả Disney lẫn vợ chồng Harry đều chưa bình luận về thông tin trên.

Trong thông báo gây sốc cho cả hoàng gia lẫn công chúng hôm 8/1, Hoàng tử Anh và vợ cho biết sắp ra mắt một tổ chức từ thiện mới và sẽ trở nên độc lập về tài chính. Họ cũng sẽ cân đối thời gian giữa Anh và Bắc Mỹ để tạo điều kiện nuôi con trai Archie tốt nhất.

Nữ hoàng Elizabeth II hôm nay triệu tập Hoàng tử Harry, Hoàng tử William và Thái tử Charles để bàn bạc trực tiếp về quyết định rút khỏi hoàng gia của vợ chồng Harry. Công nương Meghan dự kiến tham gia cuộc thảo luận qua điện thoại từ Canada. Nữ hoàng đã yêu cầu hoàng gia phải giải quyết xong vấn đề của Harry – Meghan trước ngày 15/1.

Anh Ngọc (Theo People)