Home Giáo dục Học đường - Du học Thầy giáo mất việc vì đẩy học sinh khỏi lớp

Thầy giáo mất việc vì đẩy học sinh khỏi lớp

Ngày 7/1, video khoảng 10 giây ghi lại sự việc thầy Jeffrey kéo tay nam sinh, nhấc bổng ra khỏi ghế và các dãy bàn, sau đó đẩy em này ra ngoài hành lang lan truyền trên mạng. Nam sinh liên tục nói “Thả ra” trong khi thầy Jeffrey kiên quyết và hành động dứt khoát.

Một ngày sau sự việc, hội đồng trường Buddy Taylor yêu cầu thầy Jeffrey nghỉ việc, viết giải trình và mời cảnh sát điều tra.

Thầy Jeffrey Padffumi. Ảnh: Daily Mail

Thầy Jeffrey Padffumi. Ảnh: Daily Mail

Theo thầy Jeffrey, trước đó thầy đã yêu cầu học sinh tắt nhạc ở laptop nhưng em không nghe lời. “Tôi đi đến chỗ nam sinh, tự mình tắt nhạc nhưng sau đó em tiếp tục mở lên. Tôi thực sự tức giận vì hành động này. Sự việc sau đó đúng như video quay lại”, thầy Jeffrey cho biết.

Ông James Tager, Hiệu trưởng trường Buddy Taylor thông tin, thầy Jeffrey bắt đầu làm việc tại đây từ tháng 8/2018, đảm nhận vị trí trợ giảng và hỗ trợ học sinh có nhu cầu đặc biệt. “Những hành động của Jeffrey không phù hợp với cách chúng ta mong đợi từ những người làm giáo dục. Tôi sẽ không tha thứ cho những việc làm như vậy tại Buddy Taylor”, ông James nói.

Thầy giáo bị đuổi việc vì nhấc và đẩy học sinh khỏi lớp

Thầy giáo bị đuổi việc vì nhấc và đẩy học sinh khỏi lớp

Thầy Jeffrey nhấc bổng và đẩy học sinh ra khỏi lớp. Nguồn: Daytona Beach News-Journal

Sau khi video và câu chuyện này được học sinh đăng tải lên mạng xã hội, tranh cãi nổ ra khi một số người cho rằng nam sinh thiếu tôn trọng giáo viên còn nhiều người phản đối việc thầy Jeffrey dùng đến bạo lực.

Theo cảnh sát, thầy Jeffrey A.Paffumi sẽ bị luận tội vào ngày 11/2.

Thanh Hằng (Theo New York Times)

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments