Home Giáo dục Tưng bừng tại “Tết sẻ chia” của trường Lương Thế Vinh

Tưng bừng tại “Tết sẻ chia” của trường Lương Thế Vinh

Đây là hoạt động truyền thống của trường nhằm giáo dục học sinh về tinh thần tương thân tương ái, ‘lá lành đùm lá rách’, tạo ra sân chơi bổ ích giúp học sinh hiểu hơn về ngày Tết cổ truyền thông qua một hoạt động ý nghĩa là gói bánh chưng.

Chia sẻ tại chương trình, cô giáo Văn Quỳnh Giao – Phó Hiệu trưởng Trường THCS-THPT Lương Thế Vinh (Cơ sở Tân Triều, Hà Nội) nhấn mạnh: “Tết sẻ chia” là hoạt động thường niên của trường PTTH Lương Thế Vinh. Hoạt động nhằm gắn kết phụ huynh với nhà trường, phụ huynh sẽ cùng đến trường gói bánh chưng với các con và đồng hành cùng các con trong những hoạt động như mở gian hàng hội chợ, cổ vũ các con thi và trình diễn áo dài.

Cùng với đó các học sinh trong trường cũng được trải nghiệm với những hoạt động tập thể, gắn kết và sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn hơn mình.

Tại tết sẻ chia, học sinh chính là những nhân vật trung tâm và các con chứng tỏ khả năng của bản thân, chắc hẳn nhiều phụ huynh sẽ rất bất ngờ khi thấy con mình chững chạc đến thế qua các hoạt động của nhà trường. Các con có thể tự tổ chức những hoạt động, mở những gian hàng, tự kinh doanh và tiền lãi các con sẽ dành đi làm từ thiện”.

Sau đây là một số hình ảnh tại “Tết sẻ chia” của Trường THCS-THPT Lương Thế Vinh:

TIN LIÊN QUAN

Sách giáo khoa theo chương trình mới đầu tiên công khai trên mạng

Dọn phòng, bố ngỡ ngàng phát hiện Bộ luật “phải tuân chỉ” của con trai lớp 5

Bài văn tả anh trai của học sinh lớp 2 khiến dân mạng “té ngửa”

Hoàng Thanh
Từ khóa: Tết sẻ chia HCS-THPT Lương Thế Vinh
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments