Bé gái xen ngang bản tin trực tiếp của mẹ

0
68

Sự cố xảy ra từ năm 2012 tại trường quay của kênh TaghilTV, thành phố Nizhniy Taghil, vùng Sverdlovsk Oblast, tây nam Nga, nhưng gần đây mới được Anna Kizilova đăng trên mạng xã hội.

“Tôi chỉ đăng lại video cũ được quay từ năm 2012 và không nghĩ nó lại lan truyền nhanh như thế”, Kizilova cho hay. “Một phóng viên địa phương biết và đã gọi cho tôi xin phép sử dụng video”.

Trong video, Kizilova đang dẫn bản tin thì cô con gái 5 tuổi Elizaveta bất ngờ bước vào, cầm một chiếc điện thoại trên tay. Khi cô cố gắng khuyên con gái ra ngoài thì cô bé đáp: “Nhưng mẹ ơi, mẹ có tin nhắn này”.

Bé gái xen ngang bản tin trực tiếp của mẹ

Bé gái xen ngang bản tin trực tiếp của mẹ

Con gái chen ngang khi Anna Kizilova đang dẫn chương trình hồi năm 2012. Video: CEN

Kizilova cho biết mình phải đón con ở trường mẫu giáo đến trường quay vì không có ai trông hộ. “Khi đó tôi chưa cưới còn mẹ tôi sống ở bên kia thị trấn nên không biết gửi con cho ai khi đi làm”, cô nói.

Kizilova không bị phạt sau sự cố trên. “Tôi lo lắng sẽ không được dẫn chương trình nữa nhưng nhà sản xuất đã tìm hiểu về phản ứng của công chúng và được biết là rất tích cực”, cô giải thích.

Kizilova đã tìm lại video cũ sau khi lãnh đạo kênh truyền hình đề nghị các nhân viên kể ra những khoảnh khắc thú vị của họ trong thập kỷ qua. Cô bé Elizaveta hiện đã 12 tuổi, mơ ước sau này trở thành diễn viên.

Video của Kizilova gợi nhớ về sự cố năm 2017, khi giáo sư Robert Kelly đang bình luận trên kênh BBC World News về tình hình chính trị Hàn Quốc thì bị hai con nhỏ “phá đám”. Giáo sư Kelly đã trở nên rất nổi tiếng sau sự cố thú vị này.

Giáo sư bị con nhỏ phá đám phỏng vấn với BBC

Giáo sư bị con nhỏ phá đám phỏng vấn với BBC

Giáo sư Kelly bị hai con “phá đám” khi đang phỏng vấn. Video: BBC.

Anh Ngọc (Theo CEN)