Huy hiệu ‘Verified by Edu2Review’ giúp ích người học

0
1302

Mới đây, Edu2Review – Nền tảng đánh giá giáo dục và đăng ký khóa học đã ra mắt huy hiệu Verified by Edu2Review. Huy hiệu được trao cho những trung tâm đáp ứng tiêu chí của bộ tiêu chuẩn đánh giá chất lượng đào tạo. Bộ tiêu chuẩn này được tạo lập trên cơ sở lấy người học làm trung tâm, kết quả đánh giá hoàn toàn được xem xét dưới góc độ người học.

Điểm cộng của nền tảng đánh giá giáo dục Edu2Review

Edu2Review trao huy hiệu Verified by Edu2Review cho đối tác.

Verified by Edu2Reviewcung cấp thông tin chi tiết về trung tâm

Đội ngũ Edu2Review đến từng trung tâm để thu thập, xác thực thông tin (verified reviews) từ chính các bạn đang theo học. Dựa vào đánh giá này, người học có thể an tâm hơn để đưa ra quyết định phù hợp.

Hiện nay, để hỗ trợ việc tăng số lượng đánh giá tại các trung tâm, Edu2Review triển khai song song chương trình dán nhãn “Review us on Edu2Review.com” tại các chi nhánh đối tác. Càng nhiều đánh giá xác thực, càng thêm thông tin bổ ích giúp người học dễ dàng lựa chọn trung tâm.

Điểm cộng của nền tảng đánh giá giáo dục Edu2Review - 1

Đội ngũ Edu2Review đến trung tâm thu thập đánh giá từ các bạn học viên.

Edu2Review theo sát việc trung tâm duy trì chất lượng giáo dục

Trong thời gian học tập, nếu phát hiện trung tâm không duy trì các tiêu chuẩn đánh giá, học viên có quyền thông báo với Edu2Review để được tiến hành xác minh, góp ý trực tiếp với trung tâm. Việc phản ánh này thực hiện qua mục “Viết đánh giá” trên các chuyên trang của trung tâm. “Trong trường hợp trung tâm không thay đổi chất lượng theo như cam kết, không đáp ứng đủ các giá trị cốt lõi, huy hiệu Verified by Edu2Review sẽ được gỡ khỏi trung tâm và trên cả website Edu2Review”, đại diện Edu2Review khẳng định.

Nhiều ưu đãi cho học viên

Khi đăng ký khoá học của trung tâm có huy hiệu Verified by Edu2Review tại website Edu2Review.com, ngoài việc được tư vấn để chọn nơi học phù hợp, người học còn được nhận những ưu đãi giá trị từ Edu2Review như hoàn tiền, tài khoản học phát âm, các khóa học kỹ năng liên quan, tài khoản tạo hồ sơ cá nhân chuyên nghiệp…

“Cùng với huy hiệu Verified by Edu2Review, nền tảng mang đến giải pháp tối ưu, đồng thời đảm bảo chất lượng trong việc đánh giá chất lượng giáo dục và đăng ký khóa học tại Việt Nam”, ông Hồ Đức Hoàn – CEO Edu2review chia sẻ.

Thế Đan

Edu2Review
Hotline: 1900636910
Website: edu2review.com