Hà Tĩnh: Kỷ luật chủ tịch xã bị “tố” có quan hệ bất chính với phụ nữ vắng chồng

0
1006
Vợ chồng bà B. phản ánh với PV Infonet

Sau 4 tháng vào cuộc xác minh, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Can Lộc kết luận, không có cơ sở để khẳng định ông Trần Đình Trung có quan hệ bất chính với chị Nguyễn Thị L. như nội dung đơn tố cáo.

Cũng theo kết luận của Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Can Lộc: “Với vai trò là người đứng đầu chính quyền, đồng chí Trung đã có hành vi xử sự với công dân thiếu chuẩn mực tại công sở, làm ảnh hưởng an ninh, trật tự nơi công cộng, bị công an huyện xử phạt hành chính số tiền 3,5 triệu đồng về hành vi hủy hoại tài sản của người khác. Vi phạm, khuyết điểm của đồng chí Trần Đình Trung làm ảnh hưởng đến uy tín của tổ chức đảng và cá nhân đồng chí”.

Với những vi phạm, khuyết điểm nói trên, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Can Lộc quyết định thi hành kỷ luật Khiển trách đối với ông Trần Đình Trung.

Trước đó, như Infonet đã đưa tin, bà Trần Thị B. (SN 1959, trú tại xóm Đô Hành, xã Mỹ Lộc) có đơn tố cáo ông Trần Đình Trung, Chủ tịch UBND xã Mỹ Lộc có quan hệ bất chính với con dâu bà.

Chủ tịch UBND xã Mỹ Lộc Trần Đình Trung cùng chị Nguyễn Thị L. tại sân bay TP Vinh (Nghệ An)

Sáng 31/8/2019, vợ chồng bà B. nghe tin con dâu Nguyễn Thị L. đưa cháu nội 3 tuổi đi khỏi nhà từ sớm nên thông báo cho mọi người đi tìm và báo cáo Công an xã Mỹ Lộc.

Qua tìm hiểu, biết được mẹ con chị L. sẽ bay vào TP.HCM lúc 19h55′ tại sân bay TP Vinh (Nghệ An) nên anh Trần Đình Điệp cùng em trai là Trần Đình Thiều liền ra sân bay tìm em dâu và cháu.

Đến 19h10′ thì thấy chiếc xe bán tải Ford Ranger, màu mận, BKS 3C-114.69 của anh Trần Đình Trung, Chủ tịch UBND xã Mỹ Lộc xuất hiện, chở mẹ con chị L. vào sảnh.

Tại đây, Điệp lấy máy điện thoại quay video clip thì bị ông Trung xô đẩy, cướp điện thoại làm rơi xuống sàn rồi bỏ chạy ra chỗ đậu xe.

Ngay sau đó, lực lượng an ninh sân bay đã kịp thời đuổi theo khống chế đưa vào phòng lập biên bản.

TIN LIÊN QUAN

Hà Tĩnh: Thông tin mới vụ chủ tịch xã bị “tố” quan hệ bất chính với phụ nữ vắng chồng

Hà Tĩnh: Chủ tịch xã bị “tố” quan hệ bất chính với phụ nữ vắng chồng?

Trần Hoàn
Từ khóa: Quan hệ bất chính Phụ nữ có chồng Xã Mỹ Lộc Chủ tịch xã Trần Đình Trung Huyện Can Lộc Ủy ban Kiểm tra