OYO sẽ đào tạo thanh niên Việt đam mê ngành khách sạn

0
1205
OYO sẽ phối hợp tổ chức các chương trình đào tạo và định hướng phát triển nghề cho các bạn trẻ Việt Nam có khao khát theo đuổi ngành khách sạn

Hôm nay 8/1, Hiệp hội Khách sạn Việt Nam (VHA) đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với OYO Hotels & Homes, chuỗi khách sạn, nhà ở và không gian sống lớn thứ 2 thế giới.

Việc gia nhập vào tổ chức ngành nghề chuyên nghiệp của Hiệp hội Du lịch Việt Nam là cơ sở để thắt chặt các cam kết đầu tư của OYO Hotels với ngành du lịch Việt Nam.

Theo đó, OYO Hotels thỏa thuận cùng hợp tác và hỗ trợ VHA trong việc gia tăng và nâng cao tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ của ngành khách sạn bằng cách phối hợp tổ chức các chương trình đào tạo và định hướng phát triển nghề cho các bạn trẻ có khao khát theo đuổi ngành khách sạn tại Việt Nam.

Hiệp hội Khách sạn Việt Nam có vai trò hỗ trợ, tư vấn cho các chương trình đào tạo cũng như là cầu nối giữa OYO Hotels với các khách sạn hội viên VHA để thúc đẩy sự phát triển chung của ngành du lịch Việt Nam.

Kể từ khi thành lập vào năm 2013, OYO Hotels đã có một cuộc cách mạng làm thay đổi ngành khách sạn truyền thống trên toàn thế giới bằng cách trao quyền cho các chủ sở hữu tài sản nhỏ và độc lập có năng lực kinh doanh và nền tảng công nghệ, cho phép họ cạnh tranh với các chuỗi khách sạn lớn và đạt được hiệu quả cao.

TIN LIÊN QUAN

Tốt nghiệp đại học không tìm được việc, nhiều bạn trẻ quay ra học nghề

Canada lần đầu tổ chức chuỗi workshop về nghệ thuật và thiết kế tại Việt Nam

Học IT, du lịch sau 3 năm tốt nghiệp cao đẳng nhận mức lương 2.000 USD/ tháng

N. Huyền