Quảng Nam: Đang tâm sự, đôi nam nữ bị 3 đối tượng kề dao vào cổ cướp tài sản

0
1209
3 đối tượng gây ra vụ cướp tài sản ở đường Bạch Đằng, TP Tam Kỳ.

Chiều 7/1, Công an TP Tam Kỳ (tỉnh Quảng Nam) cho biết, đã khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Lê Hồ Anh Khoa (18 tuổi), Lê Văn Bảy (22 tuổi) và Trần Công Bảo (23 tuổi), cùng trú ở xã Bình Trung, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam về hành vi cướp tài sản.

Trước đó, tối 28/12/2019, một đôi nam nữ đang ngồi tâm sự tại ghế đá đường Bạch Đằng (TP Tam Kỳ) thì có 3 đối tượng đi trên xe máy dừng bên cạnh. 2 đối tượng đi lại gần và dùng dao kề vào cổ người nam khống chế lấy 1 điện thoại di động và 40.000 đồng. Thực hiện xong phi vụ trấn lột, cướp tài sản nhóm này lên xe máy tẩu thoát.

Vào cuộc điều tra, chỉ 3 ngày sau, Công TP Tam Kỳ đã phát hiện đối tượng nghi vấn là Lê Hồ Anh Khoa cùng phương tiện gây án. Qua đấu tranh, Khoa khai nhận đã thực hiện vụ cướp tài sản nói trên cùng với Bảo và Bảy.

Cả 3 đối tượng này khai nhận hành vi và cho biết, điện thoại cướp được bọn chúng mang bán với giá 800.000 đồng và chia nhau tiêu xài. Điều tra mở rộng, nhóm này còn khai nhận vào tối ngày 30/12/2019, cũng tại đường Bạch Đằng nói trên, chúng đã dùng dao khống chế, cướp điện thoại di động của một người khác.

TIN LIÊN QUAN

Đi tất niên bị ép uống bia, lúc về bị phạt nồng độ cồn hơn…17 triệu đồng

Quảng Nam: Hoảng hồn phát hiện thi thể nam giới ở giữa cánh đồng hoang

Quảng Nam: Xe container húc ô tô con quay 2 vòng, 4 người nhập viện cấp cứu

Hồ Ca
Từ khóa: quảng nam cướp tài sản đôi nam nữ bắt giam