Tặng báo Nhân Dân Xuân Canh Tý cho các đơn vị, chiến sĩ ở biên giới, hải đảo

0
107

Ngày 6/1, Báo Nhân Dân đã tổ chức lễ trao trặng sách: “Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng với tình cảm nhân dân trong nước và bạn bè quốc tế”.

Tham dự buổi lễ có: UVTW Đảng, Bộ trưởng – Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch Nước Đào Việt Trung; UVTW Đảng, Tổng biên tập Báo Nhân Dân, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam Thuận Hữu; Thứ trưởng Bộ TT&TT Hoàng Vĩnh Bảo, Đại diện Tổng cục Chính trị, Quân chủng Hải Quân và các Bộ, ngành TƯ.

“Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng với tình cảm nhân dân trong nước và bạn bè quốc tế” là cuốn sách quý do báo Nhân Dân phối hợp với Nhà xuất bản Chính trị quốc gia sự thật xuất bản, mang đến cho bạn đọc nhiều thông tin hữu ích về sự lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện của Đảng trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, là cuốn tư liệu quý về người lãnh đạo cao nhất của Đảng, của Nhà nước, được cán bộ, đảng viên và nhân dân ở mọi miền đất nước, cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống ở nước ngoài luôn tin tưởng, được bạn bè mến mộ.

Tại buổi lễ này, báo Nhân Dân đã trao tặng cuốn sách quý: “Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng với tình cảm nhân dân trong nước và bạn bè quốc tế” tới các chiến sĩ đóng quân tại quần đảo Trường Sa cùng 33 chiếc điện thoại di động, sản phẩm của Tập đoàn Vingroup sản xuất tới 33 đồng chí chỉ huy đảo và điểm đóng quân tại quần đảo Trường Sa, như 1 lời tri ân tới các chiến sĩ đang ngày đêm chắc tay súng canh giữ, bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Đồng thời trao tặng báo Xuân tới các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại biên giới, hải đảo nhân dịp Tết đến Xuân về.

Theo đó, 50.000 số báo Tết Canh Tý 2020 đã gửi tới Bộ Tư lệnh BĐBP, Bộ Tư lệnh Hải quân, Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển, Bộ Tư lệnh Thông tin liên lạc…. để chuyển đến các chiến sĩ đang ngày đêm làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc nơi đảo xa, vùng biên cương của đất nước.

Đây là hoạt động truyền thống của báo Nhân Dân và các tỉnh ủy, thành ủy, các bộ, ban, ngành, các đơn vị, doanh nghiệp phối hợp thực hiện trong suốt 9 năm qua.

PV