Nữ sinh lớp 4 bị “bỏ quên” trong nhà vệ sinh: Truy trách nhiệm người liên quan

0
1280
Trường Tiểu học Thanh Tùng nơi xảy ra sự việc.

Liên quan đến vụ việcnữ sinh lớp 4 bị “bỏ quên” nhiều giờ trong nhà vệ sinh, bà Nguyễn Thị Hằng, Quyền Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An cho biết: “Khi nào có báo cáo chính thức, chúng tôi sẽ yêu cầu nhà trường thành lập hội đồng kỷ luật để xem xét trách nhiệm của tập thể, cá nhân liên quan”.

Một học sinh Trường Tiểu học Quốc tế Gateway đã tử vong sau khi bị bỏ quên nhiều giờ trên xe ô tô đưa đón học sinh.

Vụ việc xảy ra vào sáng ngày 31/12/2019 tại Trường Tiểu học Thanh Tùng (huyện Thanh Chương, Nghệ An). Sau giờ ra chơi, cô Trần Thị Loan, giáo viên chủ nhiệm lớp 4A vào lớp thì nghe một số học sinh báo lại em Lê Tú Q. “đi tiểu ướt quần“.

Sau khi giải thích với cả lớp, cô Loan đã cho em Q. tự đi về nhà thay quần. Mặc dù không thấy em Q. quay lại lớp nhưng cô Loan vẫn không kiểm tra.

Theo bản tường trình của cô Trần Thị Loan, do bản thân nghĩ em Q. về nhà thay đồ rồi và ngại nên không lên học nữa nên không đi tìm hay liên lạc với gia đình em này.

Sự việc chỉ phát hiện khi đã tan trường, thấy bảo vệ khóa cổng trường nhưng con gái vẫn chưa về nhà, anh C. (bố của em Q.) lo sợ con gái bị bắt cóc, mới vội chạy lên trường hỏi, tìm kiếm. Sau một lúc tìm kiếm anh C. phát hiện con gái mình đang ngồi một mình trong nhà vệ sinh của trường.

TIN LIÊN QUAN

Học sinh lớp 4 bị bỏ quên nhiều giờ trong nhà vệ sinh

Ra đề kiểm tra kiểu nước đôi khiến học sinh “không biết làm sao vừa lòng cô”

Thực hư vụ uống bia lái xe tự nhận là Vụ trưởng ở Bộ GD-ĐT dọa gọi Bộ trưởng

Hoàng Minh/Báo Dân sinh