Học sinh lớp 4 bị bỏ quên nhiều giờ trong nhà vệ sinh

0
129

Liên quan đến vụ việc, ông Trần Văn Sỹ, Hiệu trưởng Trường tiểu học Thanh Tùng (huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An) cho biết trường đã có báo cáo sự việc một em học sinh lớp 4 bị cô giáo chủ nhiệm “bỏ quên” trong nhà vệ sinh gửi Phòng GD&ĐT huyện Thanh Chương.

Trường tiểu học Thanh Tùng (Ảnh: Phan Ngọc)

Theo tường trình của cô Trần Thị Loan (giáo viên chủ nhiệm lớp 4A, Trường tiểu học Thanh Tùng), sáng 31/12/2019, sau giờ ra chơi, cô Loan vào lớp thì nghe một số học sinh báo lại em Lê Tú Q. “đi tiểu ướt quần”.

Sau khi giải thích với cả lớp, cô Loan đã cho em Q. tự đi về nhà thay quần. Không thấy em Q. quay lại lớp học, song cô Loan vẫn tiếp tục giờ dạy của mình cho tới khi hết giờ. “Lúc đó, tôi nghĩ em Q. về nhà thay đồ rồi và ngại nên không lên học nữa”, cô Loan phân trần.

Trưa cùng ngày, thấy bảo vệ khóa cổng trường nhưng con gái vẫn chưa về nhà, anh C. (bố của Q.) mới vội chạy lên trường hỏi, tìm kiếm vì lo sợ con gái bị bắt cóc.

Người cha này sau đó đi xung quanh gọi tên và tìm con gái nhưng không thấy con phản hồi. Trong lúc đang chờ xin số điện thoại cô giáo chủ nhiệm để hỏi thì anh C. phát hiện con gái mình đang ngồi một mình trong nhà vệ sinh của trường.

Ông Trần Văn Sỹ – Hiệu trưởng nhà trường cho biết: “Sự việc buổi sáng hôm đó tôi không biết. Đến buổi chiều tôi mới biết. Lý do là vì em Q. đi vệ sinh có bị ướt quần nên cô Loan tưởng em về nhà thay quần, vì nhà em ngay cổng trường chứ không biết em lại đứng trong nhà vệ sinh”.

TIN LIÊN QUAN

Lấy ý kiến học sinh vụ bé 4 tuổi nghi bị nhốt: Phòng GD&ĐT không đồng tình

Vụ nhốt trẻ mầm non trong trường: Gia đình bức xúc trước thái độ của nhà trường

Hoàng Thanh
Từ khóa: Tiểu học Thanh Tùng. Nghệ An học sinh bj bỏ quên trong nhà vệ sinh