Cầu hôn tại quán KFC

0
1256

Hector Mkansi, 37 tuổi, hôm 31/12 làm lễ cưới với Nonhlanhla Soldaat, 28 tuổi, dưới sự hỗ trợ về tài chính của các thương hiệu lớn tại Nam Phi. Hai người gây chú ý trên truyền thông sau khi video Mkansi cầu hôn Soldaat giữa quán KFC lan truyền trên mạng xã hội Twitter hồi tháng 11, được chia sẻ tới 25.000 lượt với từ khoá “KFCProposal” (Cầu hôn ở KFC).

Được tài trợ đám cưới sau khi cầu hôn tại KFC

Được tài trợ đám cưới sau khi cầu hôn tại KFC

Mkansi cầu hôn Soldaat giữa quán KFC hồi tháng 11. Video: KFC South Africa

Mkansi và Soldaat quen nhau tại một lễ tang năm 2010 và từ đó cảm thấy không thể xa rời. Họ đã tổ chức một lễ cưới nhỏ năm 2012 nhưng Mkansi, người hiện là một mục sư, cho hay đó không phải là lễ cưới trong mơ của họ. Mkansi không hài lòng với chiếc nhẫn tặng vợ khi đó, vì thế, hồi tháng 11, anh đã quyết định mua một chiếc nhẫn cưới mới và gây bất ngờ cho cô bằng một lời cầu hôn tại quán KFC yêu thích.

“Nhân viên nhà hàng rất ngạc nhiên trước lời đề nghị nhưng họ đã giúp tôi tạo ra khoảnh khắc bất ngờ. Chúng tôi đã nhận món ăn và khi nhìn vào bên trong, cô ấy phát hiện ra những chiếc nhẫn. Đó là khi tôi quỳ xuống”, anh kể.

Một thực khách gần đó đã quay lại khoảnh khắc này và chia sẻ lên mạng. Một số người mỉa mai rằng đàn ông Nam Phi “quá túng quẫn” nên mới phải cầu hôn ở KFC. Tuy nhiên, nhiều người lạ và các thương hiệu khắp Nam Phi đã bày tỏ xúc động trước màn cầu hôn và tìm ra danh tính của đôi nam nữ, đề nghị giúp họ tổ chức đám cưới.

Đám cưới của Mkansi

Đám cưới của Mkansi

Đám cưới của vợ chồng Mkansi hôm 31/12. Video: KFC South Africa

KFC Nam Phi tuyên bố trên Twitter rằng họ đã thuê cho Mkansi một nhà tổ chức đám cưới. Ngay sau đó, các thương hiệu xe sang Audi và Lexus cũng đề nghị hỗ trợ khoản đi lại của cô dâu, chú rể. Các hãng hàng không Kulula và Mango cam kết miễn phí vé máy bay cho họ đến địa điểm trăng mật. Nhiều người Nam Phi còn đề nghị trả tiền mua trang sức, spa, đồ nội thất cho đôi vợ chồng.

Mkansi cho hay anh và vợ không thể tin nổi may mắn mà họ đang đón nhận.

“Chúng tôi vẫn chưa tin được, cả hai hỏi nhau liệu điều này có thực sự đang xảy ra không. Chúng tôi vô cùng biết ơn Chúa và những người đã chia sẻ chuyện tình yêu nhỏ bé của chúng tôi”, anh nói. “Giấc mơ của chúng tôi đã thành hiện thực. Chúng tôi chưa bao giờ nghĩ điều gì như thế sẽ xảy đến với mình”.

Anh Ngọc (Theo CNN)