Trao quyết định nghỉ hưu cho Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Vũ Thị Thu Thủy

0
1242
Lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh trao quyết định nghỉ hưu theo chế độ cho bà Vũ Thị Thu Thủy.

Phát biểu tại buổi trao quyết định, ông Nguyễn Xuân Ký Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Quang Ninh đã ghi nhận, cảm ơn những đóng góp của bà Vũ Thị Thu Thủy trong công cuộc xây dựng và phát triển chung của tỉnh.

Theo Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh, trải qua nhiều cương vị công tác, bằng sự rèn luyện, nỗ lực phấn đấu không ngừng, bà Vũ Thị Thu Thủy đã thể hiện được sự cương trực, quyết liệt và chỉ đạo hiệu quả trong các lĩnh vực: Y tế; giáo dục đào tạo; văn hóa, thể thao; du lịch; dân tộc, tôn giáo; LĐ,TB&XH; bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế; xóa đói giảm nghèo…

Những cống hiến, nỗ lực của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Vũ Thị Thu Thủy đã được Đảng, Nhà nước và các tầng lớp nhân dân tỉnh Quảng Ninh ghi nhận, đánh giá cao.

Tại lễ công bố, ông Nguyễn Văn Thắng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh mong muốn, bà Vũ Thị Thu Thủy khi về nghỉ chế độ, với kinh nghiệm công tác của mình tiếp tục có những cống hiến cho đất nước và tỉnh, để Quảng Ninh tiếp tục phát triển nhanh và bền vững.

Bà Vũ Thị Thu Thủy phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi trao quyết định, bà Vũ Thị Thu Thủy đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo các sở, ngành, đoàn thể và nhân dân Quảng Ninh dành cho mình.

Cùng với đó, bà Thủy mong muốn Đảng bộ, chính quyền, nhân dân các dân tộc tỉnh Quảng Ninh tiếp tục đoàn kết, đồng lòng vượt qua khó khăn, thử thách, không ngừng vươn lên xây dựng tỉnh phát triển bền vững.

TIN LIÊN QUAN

Thành lập Đảng bộ thành phố lớn nhất Việt Nam ở Quảng Ninh

Sau thôi việc, ông Đoàn Ngọc Hải bán điện thoại, đồng hồ tiền tỷ để làm gì?

Quảng Ninh: Lần đầu tiên tổ chức phiên họp không giấy tờ

Nguyên Trung
Từ khóa: Quảng Ninh Vũ Thị Thu Thủy Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh nghỉ hưu theo chế độ