Hoàng tử Harry chia sẻ ảnh con

0
174

Bức ảnh chụp Hoàng tử Harry bế con trai Archie 7 tháng tuổi được đăng trên trang Instagram vào tối 31/12/2019 giờ Anh. Bức ảnh thuộc một video ngắn nhìn lại những khoảnh khắc của gia đình Harry trong năm 2019, trong đó có ngày Archie chào đời hồi tháng 5.

“Chúc tất cả các bạn một năm mới hạnh phúc và cảm ơn các bạn vì đã luôn ủng hộ”, Harry và Meghan viết. “Chúng tôi muốn gặp gỡ thật nhiều các bạn từ khắp thế giới và không thể chờ đợi thêm nữa để được gặp thêm nhiều người trong năm tới. Chúng tôi hy vọng 2020 mang lại cho các bạn sức khoẻ và hạnh phúc”.

Hoàng tử Harry bế con trai Archie trong bức ảnh chúc mừng năm mới. Ảnh: sussexroyal/Instagram

Hoàng tử Harry bế con trai Archie trong bức ảnh chúc mừng năm mới. Ảnh: Sussexroyal/Instagram

Lễ Giáng sinh vừa qua, Hoàng tử Harry và vợ con đi nghỉ ở Canada, nơi Công nương Meghan từng sống và làm việc khi đóng phim “Suits”. Harry đã hoá trang thành ông già Noel và gửi lời chúc đến những trẻ em thiệt thòi, đồng thời công bố thiệp Giáng sinh đầu tiên có hình ảnh con trai.

Năm qua, vợ chồng Hoàng tử Anh gây chú ý trên truyền thông quốc tế khi chào đón con đầu lòng, chia sẻ về những áp lực từ công chúng. Harry còn lần đầu tiên thừa nhận căng thẳng với anh trai William, cho hay họ đang đi trên “những con đường khác nhau”.

Anh Ngọc (Theo CNN)