Giáo viên dùng chữ Ấn Độ đặt làm mã đề thi khiến học sinh “khóc thét”

0
1228

Thêm một mã đề nữa cực gắt của trường người ta bất ngờ làm cho cư dân mạng đứng hình, nhất là các bạn học sinh. Cụ thể trong phần kiểm tra môn Toán, giáo viên đã đầu tư hẳn thời gian, dùng chữ Ấn Độ….làm mã đề. Với cách đặt này đúng là lũ nhất quỷ nhì ma chỉ biết câm nín mà làm bài chứ đừng hi vọng hỏi được bạn bên cạnh.

Quả đúng là học sinh càng kêu trời kêu đất vì những mã đề thi bá đạo ấy thì cách đặt mã đề của thầy cô lại càng thêm 1 tầm cao mới, nghĩ ra đủ các tuyệt chiêu quyết không để lũ nhất quỷ nhì ma tung hoành quá đà.

Ngay sau khi đăng tải, bức ảnh này đã thu hút tới hàng ngàn bình luận. Rất nhiều thành viên trong group còn đang độ tuổi cắp sách tới trường không đừng được kêu trời kêu đất. “Chơi chữ Ấn Độ thì ai mà chơi lại được thầy cô”, một học sinh chia sẻ.

“Công nhận các thầy cô giáo ngày nay cũng đang dần học cách hòa nhập với tụi học trò, thường xuyên nằm vùng trên mạng xã hội để cập nhật các trào lưu mới. Giáo viên dùng chữ Ấn Độ làm mã đề quả là cao thủ. Một nét chữ trong đó thôi cũng đủ thay đổi cục diện ghê gớm, học sinh không để ý là một đứa 9 một đứa 1 chứ chả đùa. Nhận những mã đề này tụi em chỉ biết ngậm ngùi mà tự làm bài của mình chứ không mong hỏi được đứa cùng mã đề”, học sinh Hoàng Hà Anh – trường THCS – THPT Khánh Hòa (người trực tiếp làm đề thi này) cho hay.

Được biết, một giáo viên trong tổ Toán trường THCS – THPT Khánh Hòa (Sóc Trăng) chính là tác giả việc dùng chữ Ấn Độ đặt mã đề thi.

TIN LIÊN QUAN

Học sinh khóc thét với loạt mã đề ‘bá đạo’ của giáo viên

Mã đề thi toàn tên cầu thủ, vừa hài vừa “thách đố” học sinh quay bài

Hoàng Thanh
Từ khóa: mã đề thi giáo viên dùng chữ Ấn Độ làm mã đề thi học sinh khóc thét