Cậu út nhà Trump mặc vest dự tiệc năm mới

0
75

Barron bắt đầu tham dự tiệc mừng năm mới của gia đình ở Mar-a-Lago từ năm 2014, song cậu bé vẫn thực sự nổi bật trong bữa tiệc năm mới đêm 31/12 ở khu nghỉ dưỡng của gia đình tại Palm Beach, bang Flordia. Barron mặc bộ vest tuxedo đen, thắt nơ màu đen, phong cách thời trang dự tiệc thường thấy.

Barron, 13 tuổi, đã cao lên đáng kể trong năm qua và được cho là đã cao ngang người cha 1m9 của mình.

Barron Trump (phải) đứng ở cánh gà khi người cha Tổng thống trả lời báo giới tại bữa tiệc năm mới ở khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago hôm 1/1. Ảnh: Reuters.

Barron Trump (phải) đứng ở cánh gà khi người cha Tổng thống trả lời báo giới tại bữa tiệc năm mới ở khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago đêm 31/12. Ảnh: Reuters.

Ngoài Barron, những người con khác của Trump là Donald Jr., Ivanka, Eric, Tiffany cùng vợ, chồng hoặc bạn trai và các con của họ đều xuất hiện tại bữa tiệc. Khi Trump phát biểu với báo giới, các con của ông đứng hai bên cánh gà và dõi theo cha.

Trong bài phát biểu, Trump đưa ra lời cảnh báo mạnh mẽ tới Iran nhưng nói rằng ông không muốn xảy ra chiến tranh với nước này. Về vấn đề Triều Tiên, Tổng thống Mỹ cho rằng Kim Jong-un sẽ giữ cam kết phi hạt nhân hóa, dù lãnh đạo Triều Tiên cảnh báo về một vũ khí chiến lược mới.

Huyền Lê (Theo Daily Mail)