Home Giáo dục Xử lý nghiêm vụ cô giáo bị 17 phụ huynh tố bạo...

Xử lý nghiêm vụ cô giáo bị 17 phụ huynh tố bạo hành học sinh

Trước thông tin 17 phụ huynh có con theo học lớp 2B trường Tiểu học Trung Văn (Nam Từ Liêm, Hà Nội) phản ánh học sinh bị cô giáo chủ nhiệm bạo hành, ông Nguyễn Đức Chung – Chủ tịch UBND TP Hà Nội chỉ đạo Chủ tịch UBND quận Nam Từ Liêm kiểm tra thông tin sự việc, xử lý nghiêm vi phạm (nếu có) và báo cáo Thành ủy, UBND thành phố trước ngày 3/1/2020.

Xử lý nghiêm vụ cô giáo bị 17 phụ huynh tố bạo hành học sinh
Phụ huynh lén đặt camera trong lớp học để phản ánh giáo viên chủ nhiệm lớp 2B đánh học sinh

Từ ngày 14/11, một phụ huynh phát hiện con có vết tím bầm ở lung. Gặng hỏi thì con kể, do không nằm trong đội tập văn nghệ 20/11, nên giờ học cuối trước khi tan học cô đưa cả lớp sang xem các bạn tập. Vì con và một số bạn trong lớp ném vỏ kẹo vào nhau nên cô giáo đạp vào lưng và bụng. Con và 2 bạn nữa là bạn V. và K. cũng bị cô đạp.

Vị phụ huynh này chưa tin nên hỏi thêm 2 phụ huynh của bạn V. và bạn K. Các phụ huynh giật mình khi các con cũng kể bị cô giáo còn túm tóc và giật tóc rất đau, có bạn còn bị cô tát vào mặt, dùng thước nhôm gõ vào đầu.

Được biết, cô H. sinh năm 1975. Cô công tác ở trường 7 năm, là người kín đáo, ít chia sẻ chuyện riêng tư nên nhà trường không biết cô chịu áp lực gì về mặt tâm lý không. Chiều 25/12, cô H. có đơn xin nghỉ công tác chủ nhiệm lớp 2B. Trong quá trình chờ xác minh từ phía cơ quan chức năng, cô cũng bị tạm đình chỉ công tác.

Về hành động phản giáo dục mà phụ huynh tố cáo cô giáo chủ nhiệm P.T.T.H., vị hiệu trưởng khẳng định, nhà trường ban đầu xem xét, xác nhận cô có một số hành động vi phạm quy chế như làm việc riêng và sử dụng điện thoại trong giờ lên lớp.

Riêng hành động liên quan đến bạo hành học sinh như phản ánh của phụ huynh, vị hiệu trưởng biện minh vẫn đang tiếp tục cùng các cơ quan công an điều tra, xác minh hiện chưa có kết luận chính xác.

TIN LIÊN QUAN

Thông tin mới nhất vụ học sinh bị miệt thị, đánh đập dã man

Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, học sinh Hà Nội nghỉ 8 ngày liên tục

Thông tin mới nhất vụ 17 phụ huynh “tố” cô giáo tiểu học bạo hành học sinh

Tùng Lâm/VTC.vn
Từ khóa: Hà Nội bạo lực học đường Trung Văn đánh học sinh Nam Từ Liêm
- Advertisment -
Xử lý nghiêm vụ cô giáo bị 17 phụ huynh tố bạo hành học sinh

Most Popular

Recent Comments