Sau thôi việc, ông Đoàn Ngọc Hải bán điện thoại, đồng hồ tiền tỷ để làm gì?

0
1266

Ông Đoàn Ngọc Hải cho biết đã bán 2 món đồ là điện thoại Vertu và đồng hồ Patek Philippe với giá 2 tỷ đồng cho một người ở Cẩm Phả, Quảng Ninh.

Ông nói rất vui khi trưa 30/12, một doanh nhân ở Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh đã cử đại diện đến thanh toán ngay 2 tỷ để mua điện thoại Vertu và đồng hồ Patek Philippe của ông. Điều khiến ông vui là người mua không trả giá, không mặc cả, không đắn đo. Họ mua là vì muốn trợ giúp người vô gia cư, vì người nghèo. “Tôi sẽ nhớ mãi kỷ niệm đẹp này!”, Cựu Phó chủ tịch UBND quận 1, TP.HCM nói.

Trước đó, ông Đoàn Ngọc Hải thông tin về việc đang nhờ một cửa hàng cao cấp bán giúp 2 món đồ đắt tiền của mình là điện thoại Vertu và đồng hồ Patek Philippe để làm từ thiện.

Xuất xứ của 2 món hàng hiệu này được ông Hải tiết lộ là do người thân tặng trong dịp đặc biệt. Trước khi bán, ông đã trao đổi với người thân và nhận được sự ủng hộ.

Ông Đoàn Ngọc Hải cho biết số tiền 2 tỷ từ việc bán 2 món đồ sẽ được dùng mua một căn nhà nhỏ trong hẻm để làm chỗ ở miễn phí cho người vô gia cư tá túc qua đêm. Ông cũng sẽ dùng cả số tiền chế độ được hưởng khi thôi việc cho công tác từ thiện.

Trước đó, ông Đoàn Ngọc Hải gửi đơn xin từ chức Phó Chủ tịch Quận 1, từ chức Phó Tổng giám đốc tổng công ty Xây dựng Sài Gòn. Ngày 6/12, Tổng công ty Xây dựng Sài Gòn đã có quyết định cho ông Hải được thôi việc.

Ông Hải từng là Phó Chủ tịch Quận 1, được biết đến qua sự cương quyết trong chiến dịch dẹp vỉa hè năm 2017

Ông Đoàn Ngọc Hải được biết đến qua sự cương quyết trong chiến dịch dẹp vỉa hè năm 2017 khiến nhiều tỉnh thành khác phải ra quân làm theo, khi ông đảm trách vị trí Phó Chủ tịch Quận 1.

PV

TIN LIÊN QUAN

Đồng hồ Patek Philippe của ông Đoàn Ngọc Hải có gì đặc biệt mà bán giá tiền tỷ?

Ông Đoàn Ngọc Hải được cho thôi việc

“Trực tiếp xuống đường bắt chó thả rông, Tôi ngưỡng mộ ông Đoàn Ngọc Hải!”

Từ khóa: Đoàn Ngọc Hải bán đồng hồ Patek Philippe điện thoại Vertu đồ hiệu