Đi thi “lệch tủ”, nữ sinh lấy đề cương nướng khoai lang

0
121

Cụ thể, một học sinh đã dùng những tờ đề cương để gói khoai và đốt khói nghi ngút với lời nhắn nhủ khiến nhiều người cười ra nước mắt: “Tôi gửi kiến thức cho những tờ đề, nhưng đề cương không giữ nổi. Đề cương chỉ biết nằm im, công thức chằng chịt và bài tập nằm chình ình trên mặt giấy. Đề cương ngây ngô, giống như tôi vậy. Nó chẳng làm được những điều mà não tôi kí thác. Nó để cho đề thi khảo sát đốt tôi, đốt rụi. Kiến thức tôi cháy thành tro, rơi vãi trên đường về…”

Ngay sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội hình ảnh cùng những dòng status này đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Đa số đều tỏ ra thông cảm với việc “lệch tủ” của nữ sinh trên.

“Khi ôn đến cả “một núi” đề cương mà đi thi không trúng câu nào thì đúng là chỉ muốn đốt hết đống đề cương trong một nốt nhạc. Cái cảm giác đứa ngồi cạnh hì hục viết hết hai tờ giấy thi còn mình không viết được chữ nào nó không khác gì ngồi trên đống lửa. Chia sẻ với bạn học sinh nhọ nhất trường học này nhé”, một bạn đọc bình luận.

“Lấy đề cương gói khoai và nướng, ăn khoai không khác gì ăn đề cương. Biết đâu năm sau học lại lại trúng đề cương thì sao. Chúc mừng bạn đã quay vào ô thi lại nhé”, một bạn đọc hóm hỉnh.

Được biết, học sinh được nhắc đến bên trên là Nguyễn Yến Nhi (THPT Trần Phú – Phú Yên).

TIN LIÊN QUAN

Bài văn tả về gia đình của trẻ khiến người lớn phải tự xấu hổ

Cười “rơi hàm” với hội bạn thân đến thăm người ốm ăn hết cả đồ bồi dưỡng

Học sinh khóc thét với loạt mã đề ‘bá đạo’ của giáo viên

Hoàng Thanh
Từ khóa: đốt đề cương học sinh học lệch tủ