Đại học Quốc tế Hồng Bàng trao bằng cho 2.000 cử nhân, thạc sĩ

0
1140
PGS.TS Hồ Thanh Phong – Hiệu trưởng Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng trao bằng cho cử nhân

PGS.TS Hồ Thanh Phong – Hiệu trưởng Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng nhắn nhủ các tân cử nhân, thạc sĩ hãy luôn phải “cố gắng”. Cố gắng ngay chính khi đón niềm vui tốt nghiệp ngày hôm nay. PGS.TS Hồ Thanh Phong chia sẻ, công nghệ đã làm thay đổi mọi mặt của đời sống, công việc ngày càng khan hiếm, yêu cầu cũng ngày càng cao, muốn có được chỗ đứng trong xã hội, có vị trí công việc tốt, các tân cử nhân phải cố gắng và cố gắng.

“Sau ngày hôm nay, các em sẽ bước ra trường đời, ở đó các em sẽ gặp nhiều sóng to gió lớn, nhưng nếu đủ bản lĩnh, đủ tri thức và tâm thế vững vàng các em sẽ vượt qua. Hãy nhớ ở đâu có niềm tin, ở đó có con đường”, PGS.TS Hồ Thanh Phong nói.

Được biết, các tân cử nhân tốt nghiệp đợt này là sinh viên khóa 14 Khoa Dược học và sinh viên khóa 15 các ngành học khác. Trong số gần 2.000 tân cử nhân, tân thạc sĩ tốt nghiệp đợt này có 11 sinh viên đạt danh hiệu Thủ khoa, 6 sinh viên là Á Khoa, và 142 tân khoa đạt loại giỏi.

Đây là con số minh chứng cho chất lượng đào tạo của nhà trường ngày càng được nâng cao, cũng là thành quả của sự nỗ lực học tập và rèn luyện, là quả ngọt của các bậc phụ huynh sau 4-5 năm tin tưởng, trao gửi con em mình cho Nhà trường.

TIN LIÊN QUAN

Chuyên gia nói gì về đề thi học sinh giỏi quốc gia nhắc đến ‘sự tử tế’

Học sinh khóc thét với loạt mã đề ‘bá đạo’ của giáo viên

Cả gan xưng “anh” với giáo viên trong bài kiểm tra, học sinh nhận cái kết đắng

Hoàng Thanh
Từ khóa: Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng trao bằng tốt nghiệp trao bằng thạc sĩ