Thông tin mới nhất vụ 17 phụ huynh “tố” cô giáo tiểu học bạo hành học sinh

0
914

Liên quan đến việc 17 phụ huynh gửi đơn “tố” cô giáo lớp 2B, trường Tiểu học Trung Văn (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) đánh học sinh, ông Phạm Xuân Tiến, Phó Giám đốc sở GD&ĐT Hà Nội cho biết, Sở GD&ĐT đã nắm được thông tin sự việc và cử cán bộ phối hợp với phòng GD&ĐT Quận Nam Từ Liêm khẩn trương xác minh vụ việc.

Ở một diễn biến khác, bà Nguyễn Thị Hương, Trưởng phòng GD&ĐT quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) cho biết, vì lớp không có camera nên việc xác minh khó khăn. Trên địa bàn, mới chỉ có một số trường học có điều kiện tự lắp đặt camera lớp học. “Sắp tới, Phòng GD&ĐT đề xuất việc lắp camera an ninh cho tất cả các trường trên địa bàn, còn lắp camera đến từng lớp phải tùy vào điều kiện ngân sách”, bà Hương cho hay.

Trường Tiểu học Trung Văn

Trước đó, Infonet đã đưa tin về việc 17 phụ huynh gửi đơn “tố” cô giáo lớp 2B, trường Tiểu học Trung Văn (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) đánh học sinh. Sau khi nhận được đơn thư của một số phụ huynh có con đang học tại Trường tiểu học Trung Văn. Ngay sau đó, phòng GD-ĐT Nam Từ Liêm cùng UBND quận đã thành lập tổ công tác để đến trường này nắm tình hình.

Bước đầu tổ công tác xác định những đoạn clip mà phụ huynh cung cấp vẫn chưa đủ bằng chứng để chứng minh cô H. có hành vi bạo hành học sinh.

Bởi lẽ, ngày giờ trên đoạn clip không thể hiện đúng, cùng với các tình tiết trong đoạn clip cũng không thể hiện rõ. Nội dung clip là những đoạn học sinh nói về việc bị cô đánh chứ không có hình ảnh thể hiện giáo viên này đánh học sinh.

TIN LIÊN QUAN

Hà Nội: Thực hư vụ cô giáo lớp 2 bị tố đánh 17 học sinh

Cười “rơi hàm” với hội bạn thân đến thăm người ốm ăn hết cả đồ bồi dưỡng

Cả gan xưng “anh” với giáo viên trong bài kiểm tra, học sinh nhận cái kết đắng

Hoàng Thanh
Từ khóa: Tiểu học Trung Văn quận Nam Từ Liêm Hà Nội giáo viên đánh học sinh