Chết cười với bảng tin học sinh gửi cha mẹ ngày họp phụ huynh

0
432
Bảng tin với lời nhắn nhủ của học sinh.

Nội dung lời nhắn “Đừng để điểm số làm tan nát hạnh phúc family. Điểm kém kỳ hai chúng con sẽ cố gắng.

Dù con chị Hoàng không học ở Thanh Xuân, Hà Nội nơi có tới 70 % học sinh thi học kỳ môn toán điểm dưới trung bình nhưng “tâm thư” của các bạn học sinh gửi phụ huynh cũng khiến nhiều người vui.

Sau khi chia sẻ câu chuyện về bảng tin đặc biệt này, đa số các phụ huynh đều cho rằng quá hay và yêu các con. Nhìn bảng tin này chắc con nào điểm thấp thì phụ huynh cũng không nỡ càu nhàu.

Chị Lê Thị Ánh – Đống Đa, Hà Nội kể con chị còn sợ kỳ họp phụ huynh vì khi đi họp những yếu điểm của con “lộ” hết về nhà bố mẹ lại tranh luận đủ kiểu. Một lần, chồng chị Ánh đi họp phụ huynh và khi cô giáo nói tình hình học tập của con cộng với con hay nói chuyện riêng, học đuối môn tiếng Anh trong khi đó đây là môn tủ của bố nó. Vì thế, khi về nhà bố đã mắng con rồi quay sang hai vợ chồng lại cãi nhau. Chị Ánh kể đúng là điểm số của con đôi khi làm tan nát một gia đình.

Không riêng gì gia đình chị Ánh, chị Nguyễn Thị Phương – Hoàng Mai, Hà Nội cũng tâm sự đi họp phụ huynh cho con đợt vừa rồi chị buồn trĩu. Con chị năm nay cũng học lớp 9 nhưng cháu còn non nhiều môn quá.

Mỗi lần đi họp phụ huynh về chị lại mất bình tĩnh với việc học của con. Nếu bố cháu mà đi họp phụ huynh chắc cháu bị bố mắng cả tuần nên bận thì chị Phương vẫn cố phải đi.

Khi đọc được cái bảng tin này dù không phải lớp con mình chị Phương cũng thấy vui hơn và nói chuyện nhỏ to với con để kỳ hai cố gắng còn thi vào lớp 10.

TIN LIÊN QUAN

7 thói quen nên ghi nhớ để da không còn khô ráp, nứt nẻ trong mùa đông

Người bệnh gút nên ăn những thực phẩm gì để tránh bị cơn đau “hành hạ“?

“Chết lặng” với bài thơ “Em đi hóa trị” của nữ phóng viên bị ung thư vú

K.C
Từ khóa: bảng tin nhà trường bảng tin lớp tâm thư học sinh gửi cha mẹ